Cách hủy gói FT50 Viettel miễn phí cước siêu dễ bạn chỉ cần soạn đúng tin nhắn sẽ có thể an tâm dùng sim của mình. Không còn gói cước FT50 trên sim và không lo sợ bị trừ cước gia hạn đến 50.000đ nữa. Hủy hoàn toàn miễn phí nên hãy thực hiện ngay trước khi gói đã gia hạn trên sim bạn. Xem ngay hướng dẫn của 3gviette.com.vn bên dưới và thực hiện ngay nhé!

Hủy gói FT50 Viettel

Chỉ cần soạn tin nhắn để hủy gói FT50 Viettel

Cách hủy gói FT50 Viettel miễn phí cước

Khi không còn nhu cầu dùng gói FT50 Viettel nữa bạn có thể hủy gói bằng 2 cú pháp như trong bảng dưới đây:

Cách hủyCú pháp
Hủy gói FT hoàn toànSoạn HUY FT50 gửi 191
Sau đó soạn Y gửi 191
Cước phí hủyMiễn phí

Sẽ có tin nhắn từ tổng đài Viettel thông báo đã hủy gói thành công sau khi thực hiện. Bạn có thể an tâm gói đã hủy hoàn toàn không gia hạn nữa. Nếu không nhận được tin nhắn hãy chờ đợi thêm hoặc gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để kiểm tra.

» Xem thêm: Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại trước khi hủy

Lưu ý khi hủy gói cước FT50 của Viettel

  • Hủy gói FT50 Viettel hoàn toàn miễn phí nên dù tài khoản còn 0đ, đang nợ cước ứng tiền Viettel đều có thể thực hiện hủy
  • Cần thực hiện đúng 2 cú pháp gói cước mới được hủy hoàn toàn.
  • Hệ thống chưa hỗ trợ cú pháp hủy gia hạn gói FT50 Viettel.
  • Sau khi thực hiện hủy toàn bộ ưu đãi còn lại sẽ bị mất hết không bảo lưu. Bạn có thể đăng ký gói cước 3G Viettel ưu đãi data hoặc gói cước khuyến mãi gọi Viettel khác dùng thay thế.

» Tham khảo: Các gói cước 3G Viettel tặng thêm phút gọi giá rẻ

Chỉ cần 2 tin nhắn bạn đã hủy gói FT50 của Viettel thành công rồi nhé. Nhanh tay thực hiện để có thể chọn lựa gói cước khác rẻ hơn dùng. Chúc các bạn hủy gói FT50 Viettel thành công!