Cách hủy gói FT3N Viettel vô cùng đơn giản nếu bạn thực hiện đúng với hướng dẫn sau của 3gviettel.com.vn. Đây là giải pháp tối ưu nhất để khách hàng tiết kiệm tiền hoặc có cơ hội tham gia các gói cước khác. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện như thế nào thì hãy nhanh chóng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Khách hàng có thể hủy gói hoàn toàn và hủy gian hạn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình. Và đừng quên sau khi hủy xong nhớ đăng ký lại các gói khuyến mãi Viettel đang triển khai để sử dụng nhé!.

Cách hủy các dịch vụ trừ tiền của Viettel nhanh chóng

Hướng dẫn chuyển tiền cho sim Viettel khi cháy túi

cach huy goi FT3N Viettel

Hướng dẫn hủy gói FN3T Viettel qua tổng đài 109

Cú pháp hủy ngay gói FT3N của Viettel

Gói cước FT3N Viettel ưu đãi gọi cực hấp dẫn nên đang được khá nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên khi nhu cầu gọi thoại tăng cao và muốn dùng gói khuyến mãi 4G Viettel combo data gọi bạn cần hủy gói để tránh bị tính thêm phí.

Cách hủy gói FT3N Viettel đơn giản là soạn tin nhắn trên điện thoại. Mọi khách hàng đều có thể soạn ngay để loại bỏ gói cước khỏi thuê bao. Để hủy gói FT3N Viettel bạn soạn tin nhắn với cú pháp

HUY FT3N gửi 109

Sau đó hệ thống sẽ gửi sms về yêu cầu xác nhận hủy, bạn soạn tin theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình hủy. Gói cước FT3N Viettel sẽ được hủy ngay theo đúng nhu cầu, không còn trên sim nữa.

» Xem Thêm: Các gói 3G rẻ nhất của Viettel ưu đãi combo data thoại đang triển khai

Thông tin cần nắm khi hủy gói FT3N Viettel 

  • Gói cước FT3N Viettel không có tính năng tự động gia hạn nên không có cú pháp hủy gia hạn. Chỉ có cú pháp hủy hoàn toàn như hướng dẫn.
  • Khi hủy gói FT3N Viettel mọi ưu đãi còn lại, hạn dùng sẽ bị mất, không bảo lưu bất kỳ ưu đãi nào. Có nghĩa là gói sẽ bị hủy hoàn toàn.
  • Sau khi hủy gói bạn tiếp tục gọi nội mạng sim Viettel sẽ bị tính cước theo quy định thông thường. Nên bạn hãy chọn ngay gói cước khác sử dụng nhé!

» Gợi Ý: Hướng dẫn đăng ký 3G Viettel hàng tháng giá rẻ từ 20.000đ

Cách hủy gói FT3N Viettel cực đơn giản nên hãy thực hiện ngay để thoải mái dùng sim theo nhu cầu nhé. Chúc các bạn hủy thành công!