Hủy gói ECOD50 Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng nữa sẽ là sự lựa chọn của nhiều thuê bao. Bạn có thể lựa chọn cách huỷ gia hạn gói hoặc chọn cách huỷ hoàn toàn gói tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng cá nhân của mình. Mỗi cách huỷ sẽ có chức năng và lưu ý khác nhau vì vậy bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện nhé!.

Khách hàng có thể hủy gia hạn hoặc hủy gói cước ECOD50 Viettel hoàn toàn. Đặc biệt cả 2 cách hủy đều hoàn toàn miễn phí, chính vì thế nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng có thể thực hiện hủy theo hướng dẫn sau đây.

Đăng ký mạng 3G Viettel 1 ngày giá rẻ từ 2K

Gói data MI10D Viettel ưu đãi data đến 2GB 1 ngày

 hủy gói ECOD50 Viettel

Có 2 cú pháp hủy gói ECOD50 Viettel

Hủy gói cước ECOD50 Viettel nhanh nhất

Với giá cước thấp cùng dung lượng hấp dẫn gói ECOD50 Viettel từ lâu đã là gói cước quen thuộc của nhiều người dùng. Nhưng khi nhu cầu thay đổi, bạn muốn đăng ký gói 4G Viettel có nhiều ưu đãi hơn thì sao? Việc đầu tiên bạn cần làm đó là huỷ gói ECOD50 Viettel đang dùng

Có 2 cách để bạn hủy gói ECOD50 của Viettel là hủy gia hạn gói hoặc hủy hoàn toàn gói như sau:

1. Cách hủy gia hạn gói ECOD50 Viettel

  • Cú pháp thực hiện: Soạn HUY gửi 191
  • Cước phí thực hiện: Miễn phí.

Ngay sau khi thao tác gói cước sẽ được hủy ngay tính năng gia hạn. Mọi dung lượng còn lại của gói sẽ được bảo lưu để bạn sử dụng cho đến hết chu kỳ. Sau đó gói tự động hủy không gia hạn trừ phí chu kỳ tiếp  theo.

Nếu data của bạn còn nhiều hãy thực hiện cách không gia hạn ECOD50 như trên nhé!.

» Xem Thêm: Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại của gói

2. Cách hủy gói ECOD50 Viettel hoàn toàn

  • Cách thực hiện: Soạn HUYDATA gửi 191
  • Cước phí: Miễn phí

Sau khi thao tác sẽ có tin nhắn từ tổng đài Viettel thông báo gói cước đã được hủy hoàn toàn. Mọi dung lượng, hạn dùng còn lại sẽ mất đi không bảo lưu. Bạn có thể chọn ngay gói cước 3G Viettel khác sử dụng theo nhu cầu của mình.

» Tham Khảo Ngay: Gói cước 7N Viettel tặng data kèm phút gọi chỉ 70k

Hy vọng cách hủy gói ECOD50 của Viettel trên đây đã giúp bạn thực hiện thành công. Loại bỏ gói khi không còn nhu cầu sử dụng nữa và chọn đăng ký 3G Viettel gói mới phù hợp hơn!