Hủy gói cước WC1 Viettel là việc làm cần thiết khi thuê bao không còn nhu cầu sử dụng. Bởi WC1 Viettel có tính năng gia hạn tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ. Cụ thể tại thời điểm gia hạn thành công khách hàng sẽ bị trừ 10.000đ vào tài khoản chính.

Khách hàng hoàn toàn có thể hủy gói WC1 Viettel qua tin nhắn. Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu chi tiết cách hủy ngay nhé!.

Cách hủy gói WC1 Viettel miễn phí

Hướng dẫn hủy gói WC1 Viettel thành công 100%

Dùng gói cước WC1 của Viettel bạn sẽ có được 1GB data với giá 10.000đ. Ưu đãi khá hấp dẫn với các thuê bao dùng ít trong ngày. Nhưng nếu không còn nhu cầu dùng gói nữa hoặc muốn chuyển sang dùng 1 gói dữ liệu 3G cho Viettel khác thì bạn hãy thực hiện huỷ gói như sau.

Cách hủy gói cước WC1 Viettel đơn giản là soạn tin nhắn:

  • Bước 1: Hủy gói WC1 của Viettel: Soạn HUY WC1 gửi 191
  • Bước 2: Sau đó hệ thống gửi tin yêu cầu xác nhận, bạn soạn Y gửi 191 để đồng ý.

»Hướng dẫn: Kiểm tra gói cước 3G Viettel được hủy thành công chưa

Lưu ý trước khi hủy gói WC1 của Viettel

  • Gói cước WC1 không có tính năng tự động gia hạn nên nếu bạn lo sợ gói gia hạn trừ phí mà hủy thì có thể không cần thực hiện hủy.
  • Khi thao tác hủy gói WC1 Viettel nếu điện thoại còn data thì sẽ không được bảo lưu. Mọi dung lượng, hạn dùng gói sẽ lập tức bị hủy.
  • Thao tác hủy gói WC1 hoàn toàn miễn phí nên dù tài khoản còn 0đ bạn vẫn có thể hủy gói theo nhu cầu.

Khi hủy thành công, gói cước sẽ không còn trong thuê bao nữa. Bạn có thể an tâm để dế yêu nghỉ ngơi một thời gian hoặc đăng ký 3G Viettel khuyến mãi khác sử dụng. Hiện nay có nhiều gói 3G và gói cước 4G Viettel giá rẻ, gói khuyến mãi ưu đãi data và thoại nội mạng Viettel hot bạn có thể tham khảo đăng ký

»Xem thêm: Các gói data 3G Viettel 1 ngày khác đang được đăng ký nhiều.

Cách hủy gói WC1 của Viettel thật đơn giản phải không nào? Vì vậy bạn hãy nhanh tay thao tác ngay nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!