Hủy gói MT10U của Viettel sẽ là thao tác vô cùng quan trọng mà mỗi thuê bao di động nên nắm bắt. Với ưu đãi khủng lên đến 1GB tốc độ cao 1 ngày với giá chỉ 10k gói MT10U Viettel đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Tuy nhiên khi không còn nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn chuyển sang một gói 3G Viettel 1 ngày khác ưu đãi hơn bạn cần thực hiện huỷ gói MT10U đang dùng.

Cách hủy gói MT10U của Viettel

Cách hủy gói MT10U của Viettel miễn phí quan tin nhắn

Cách hủy gói MT10U Viettel miễn phí qua SMS

Là gói cước 3G Viettel 1 ngày giá rẻ chỉ 10.000đ gói MT10U Viettel đang được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng trong thời gian dài dài. Tuy nhiên khi nhu cầu thay đổi bạn muốn chuyển sang một gói cước có ưu đãi nhiều hơn, đăng ký gói Viettel 3G hoặc gói 4G Viettel thì việc cần làm là phải hủy gói MT10U Viettel đang dùng ngay.

Cách hủy gói MT10U Viettel hoàn toàn đơn giản nhưng bạn cần phải thao tác đúng theo hướng dẫn sau:

Cú pháp huỷ
  • Bước 1: Soạn HUY MT10U gửi 191
  • Bước 2: Sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy gói
Cước phí huỷ Miễn phí

»Tham khảo: Hướng dẫn đk 3G Viettel 1 tháng giá rẻ nhiều ưu đãi hơn.

Lưu ý cần nhớ khi hủy gói cước MT10U của Viettel

  • Vì cước phí hủy gói hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện ngay cả khi tài khoản còn 0đ.
  • Gói cước MT10U của Viettel sẽ bị hủy hoàn toàn khi bạn thực hiện thành công cú pháp huỷ trên. Mọi dung lượng data ưu đãi còn lại sẽ bị huỷ theo, không được bảo lưu.
  • Không có cú pháp hủy gia hạn gói để bảo lưu data như những gói khác.
  • Ngay khi hủy nếu bạn tiếp tục truy cập mạng thì Viettel thì sẽ tính phí phát sinh cước phí theo quy định thông thường hoặc theo gói 3G/4G Viettel bạn đang sử dụng.

Cách hủy gói MT10U của Viettel rất đơn giản và dễ dàng thực hiện phải không nào! Hãy lưu lại ngay và thực hiện ngay khi có nhu cầu bạn nhé!