Cách huỷ gói MIMAX25 của Viettel siêu đơn giản, ai cũng có thể làm được ngay trên chiếc điện thoại của mình. Thao tác thực hiện nhanh gọn chỉ với 1 tin nhắn duy nhất và hoàn toàn miễn phí vì vậy bạn có thể thực hiện huỷ gói MIMAX25 ngay cả khi tài khoản còn 0đ. Tham khảo ngay bài viết hướng dẫn dưới đây cùng 3gviettel.com.vn để chọn cho mình cách huỷ phù hợp!

gói MIMAX25 Viettel có tính năng tự động gia hạn nên nếu bạn không thực hiện huỷ thì mỗi tháng tài khoản sẽ bị hạo hụt đi 25,000đ trong tài khoản chính.

Hủy gói MIMAX25

Hủy gói MIMAX25 Viettel cực đơn giản

 

Hướng dẫn cách huỷ gói MIMAX25 của Viettel

Với gói cước MIMAX25 hiện nhà mạng Viettel có triển khai 2 cú pháp huỷ khác nhau đó là huỷ gia hạn gói và huỷ hoàn toàn gói. Ứng với mỗi cách huỷ sẽ có quy định khác nhau, cùng tìm hiểu nhé!

1. Cách huỷ gia hạn gói MIMAX25 Viettel

Hủy gia hạn gói cước MIMAX25 Viettel là thao tác giúp bạn hủy đi tính năng tự động đăng ký hàng tháng của gói. Data còn lại và hạn dùng vẫn được bảo lưu. Gói cước sẽ tự động hủy khi hết chu kỳ.

Cách này cực hợp lý với những thuê bao còn nhiều dung lượng trên sim. Cách thao tác như sau:

  • Bước 1: Soạn HUY gửi 191  
  • Bước 2: Sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài hỗ trợ Viettel thông báo và có thể an tâm gói đã hủy gia hạn thành công.

»Tham khảo: Hướng dẫn hủy tất cả dịch vụ của Viettel trừ tiền ngầm sim.

2. Cách huỷ gói MIMAX25 của Viettel hoàn toàn

Hủy hoàn toàn gói là thao tác giúp bạn loại bỏ ngay lập tức gói cước MIMAX25 Viettel ra khỏi thuê bao. Mọi dung lượng hiện còn, hạn dùng gói sẽ bị hủy theo. Trên sim sẽ không còn gói MIMAX25 nữa.

Cách hủy gói MIMAX25 Viettel là:

  • Bước 1: Soạn HUYDATA gửi 191
  • Bước 2: Sau đó soạn Y gửi 191 xác nhận hủy

Sau khi huỷ thành công nếu bạn truy cập tiếp mà không tham gia gói data 3G Viettet/4G Viettel nào thì hệ thống sẽ tính cước theo gói mặc định trên sim (giá sẽ rất cao).

»Bật mí: Cú pháp đăng ký 3G 1 tháng Viettel với giá rẻ bất ngờ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách hủy gói cước MIMAX25 Viettel. Hy vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công.