Hủy gói cước F90 Viettel chính là một trong những lựa chọn sáng suốt của nhiều khách hàng. Bởi khi thực hiện hủy thành công khách hàng có thể trải nghiệm các gói 4G khuyến mãi Viettel khác thả ga hơn. Bên cạnh đó, nếu không có nhu cầu sử dụng thì hủy đi giúp tiết kiệm mức phí đáng kể cho chủ thuê bao.

Mặc dù gói cước F90 được đăng ký nhiều nhưng cú pháp hủy thì ít ai biết được. Chính vì vậy trong nội dung bài viết dưới đây 3gviettel.com.vn sẽ bật mí cho bạn cách thực hiện. Theo dõi ngay!.

Cách đăng ký 3G cho sim Viettel dùng mạng không giới hạn

cach huy goi f90 viettel

Hướng dẫn hủy gói F90 Viettel qua SMS đơn giản

Hủy gói cước F90 Viettel bằng cách nào nhanh nhất?

Gói cước F90 Viettel là gói ưu đãi combo gọi, data hấp dẫn cho khách hàng. Với cước phí 90.000đ/ tháng bạn có thể an tâm lướt web và gọi thoại cùng mọi người. Tuy nhiên, gói có tính năng tự gia hạn nên nếu nhu cầu thay đổi bạn cần phải hủy gói ngay để tránh phát sinh phí ngoài ý muốn.

1/ Cách hủy gia hạn gói cước F90 Viettel

Để tiến hành hủy đi gói cước, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

  • Bước 1: Soạn HUY F90 gửi 191. 
  • Bước 2: Xác nhận hủy trong vòng 10 phút với cú pháp Y gửi 191 (Miễn phí)

Lưu ý: Nếu quá 10 phút chưa xác nhận như bước 2 thì đồng nghĩa thuê bao chưa hủy thành công gói cước. 

Sau khi hủy sẽ có tin nhắn từ tổng đài mạng Viettel gửi về thông báo. Ngay lúc đó bạn có thể chọn ngay 1 gói cước khuyến mãi 4G Viettel khác sử dụng theo nhu cầu.

2/ Cách hủy hoàn toàn gói F90 của Viettel 

Bên cạnh hủy gia hạn khách hàng có thể hủy hoàn toàn gói cước dễ dàng. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Soạn tin theo cú pháp HUY DATA F90 gửi 191. 
  • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận hủy bằng cú pháp Y gửi 191 trong 10 phút, nếu trong 10 phút không thực hiện sẽ không hủy thành công.

» Hướng Dẫn: Hủy các dịch vụ trừ tiền có trên sim Viettel

Lưu ý cần nhớ khi thực hiện hủy gói cước F90 Viettel

  • Khi thực hiện hủy hoàn toàn F90 Viettel mọi data còn lại, hạn dùng gói sẽ không được bảo lưu. Vì vậy bạn nên kiểm tra dung lượng Data F90 còn lại trước khi hủy để tận dụng bằng cú pháp KTTK gửi 191 (Miễn phí).
  • Nếu hủy gia hạn khách hàng vẫn có thể sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ.
  • Sau khi hủy gói nếu không đăng ký gói 3G Viettel/ 4G Viettel khác và gói ưu đãi gọi thì khi truy cập internet, gọi thoại hệ thống sẽ tính cước theo quy định thông thường.

» Xem Thêm: Các gói Viettel 3G trọn gói không phát sinh cước

Cách hủy gói F90 của Viettel đơn giản nên hãy thực hiện ngay để loại bỏ gói cước không còn nhu cầu nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!