Chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản trên điện thoại bạn sẽ có thể hủy gói cước F90 Viettel thành công. Thao tác hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. Chỉ 2s gói sẽ không còn gia hạn chu kỳ sau trừ phí thuê bao nữa.

Hủy gói cước F90 của Viettel

Làm sao để hủy gói F90 Viettel

Cách hủy gói cước F90 Viettel qua tin nhắn miễn phí

Gói cước F90 Viettel là gói ưu đãi com bo gọi, data hấp dẫn cho khách hàng. Với cước phí 90.000đ/ tháng bạn có thể an tâm lướt web và gọi thoại cùng mọi người. Tuy nhiên, gói có tính năng tự gia hạn nên nếu nhu cầu thay đổi bạn cần phải hủy gói ngay để tránh phát sinh phí ngoài ý muốn.

Cách hủy gói F90 Viettel: Soạn HUY F90 gửi 191

Sau khi hủy sẽ có tin nhắn từ tổng đài Viettel gửi về thông báo. Ngay lúc đó bạn có thể chọn ngay 1 gói cước khuyến mãi 4G Viettel khác sử dụng theo nhu cầu.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G Viettel mới nhất 2019 cho mọi thuê bao giá chỉ từ 10K

Lưu ý cần nhớ khi thực hiện hủy gói cước F90 Viettel

  • Viettel không hỗ trợ cú pháp hủy gia hạn gói mà chỉ có thể hủy hoàn toàn gói.
  • Khi thực hiện hủy F90 Viettel mọi data còn lại, hạn dùng gói sẽ không được bảo lưu. Vì vậy bạn nên kiểm tra dung lượng Data F90 còn lại trước khi hủy để tận dụng.
  • Cước phí hủy gói hoàn toàn miễn phí
  • Sau khi hủy gói nếu không đăng ký gói 3G Viettel/ 4G Viettel khác và gói ưu đãi gọi thì khi truy cập internet, gọi thoại hệ thống sẽ tính cước theo quy định thông thường.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel trọn gói không phát sinh cước

Cách hủy gói F90 của Viettel đơn giản nên hãy thực hiện ngay để loại bỏ gói cước không còn nhu cầu nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!