Nếu không còn có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói 3G hoặc muốn đổi sang đăng ký 1 gói cước mới thì trước tiên bạn cần hủy gói cước 3G Viettel đang dùng theo cách của nhà mạng. Vậy cách để hủy gói 3G của Viettel chính xác là như thế nào? Mời bạn xem ở phần nội dung dưới đây.

cách hủy gói cước 3G Viettel

Cách hủy gói cước 3G Viettel chính xác nhất

Hướng dẫn cách hủy gói cước 3G Viettel chính xác nhất

Bạn có thể hủy gói 3G Viettel bằng 2 cách sau:

1/ Hủy gói 4G bằng cách soạn tin nhắn

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn HUY gửi 191 để hủy bất cứ gói cước nào của Viettel. Sau đó bạn sẽ nhận được tin  nhắn yêu cầu xác nhận có chắc chắn hủy hay không của tổng đài Viettel. Nếu chắc chắn muốn hủy, bạn chỉ cần soạn Y gửi 191

Tuy nhiên, bạn lưu ý, sau khi đã hủy gói cước 3G Viettel mà chưa đăng ký gói cước nào, thuê bao của bạn sẽ tự động được chuyển về sử dụng gói cước mặc định của Viettel, sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu và có thể phát sinh cước rất cao.

Bạn nên chọn đăng ký một gói cước 3G Viettel hoặc đăng ký gói 4G Viettel khác nếu vẫn còn có nhu cầu sử dụng mạng thời gian tới

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G Viettel các gói giá rẻ không giới hạn siêu HOT

2/ Hủy gói 3G của Viettel qua tổng đài

Nếu bạn không nhớ cú pháp hủy gói bằng tin nhắn thì có một cách hủy gói 3G mạng Viettel nhanh không kém đó là bạn gọi đến tổng đài Viettel để nhờ tổng đài viên hỗ trợ hủy gói giúp bạn.

Khi nào cần hủy gói 3G Viettel

Để tránh việc phát sinh cước ngoài ý muốn, bạn cần nắm rõ các trường hợp cần hủy gói cước 3G của Viettel như sau:

  • Khi bạn muốn đăng ký bất kỳ gói cước 3G mới nào thì bạn cần phải hủy gói cước thuê bao đang cài thì mới có thể đăng ký gói mới thành công. Bạn không thể đăng ký cùng lúc nhiều gói 3G.
  • Khi bạn không có nhu cầu sử dụng mạng 3G trong thời gian tới. Vì gói cước 3G và cả gói cước 4G của Viettel đều có tính năng tự động gia hạn nên bạn phải chủ động hủy gói trước thời điểm gia hạn.

» Hướng dẫn: Đăng ký 4G MobiFone nhận ưu đãi lên đến 120GB/tháng

Chúc các bạn sử dụng điện thoại và mạng 3G hiệu quả!