Người dùng di động hiện nay đều biết đến cách nạp tiền online Viettel để gia tăng nhanh chóng số dư của mình. Nếu bạn chưa hiểu rõ cách nạp, quy định nạp hãy xem ngay hướng dẫn bên dưới của 3gviettel.com.vn nhé! Chỉ vài thao tác bạn đã nạp thành công một số tiền cho sim của mình và nhận thêm khuyến mãi Viettel nếu có nữa.

Cách nạp tiền online Viettel

Chỉ vài bước đã nạp tiền Viettel online thành công

Cách nạp tiền online Viettel siêu đơn giản

Để nạp tiền Viettel online bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G Viettel bạn truy cập website: naptien24h.vn hoặc ứng dụng naptien24h ⇒ Chọn mục điện thoại

Bước 2 : Chọn nạp tiền trả trước hoặc nạp tiền trả sau theo nhu cầu của bạn.

Cách nạp tiền online Viettel

Chọn nạp tiền trả trước hoặc trả sau

Bước 3: Nhập các thông tin giao dịch nạp tiền Viettel: Số Điện Thoại/ Chọn Mệnh Giá/ Chọn Phương Thức Thanh Toán (Thẻ ngân hàng nội địa hoặc quốc tế). Sau đó nhấn vào nút “Thanh Toán” để hoàn tất.

Bước 4: Hệ thống chuyển sang trang lựa chọn bước thanh toán nạp tiền Viettel qua thẻ cổng ngân hàng (bạn đã chọn ở bước 3).

  • Nếu sử dụng ứng dụng Mobile Banking thì chỉ cần sử dụng các ứng dụng này để quét mã QR code là xong.
  • Hoặc chọn Tiếp tục, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của Ngân hàng.

Sau khi thao tác theo 4 bước này, khách hàng hãy bấm *101# để kiểm tra tài khoản Viettel của thuê bao di động mình nhé!

»Bạn đã biết: Cách nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ ATM Vietcombank cực tiện lợi.

Quy định khi nạp tiền điện thoại Viettel Online

  • Trong suốt quá trình thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại online trên điện thoại hoặc PC (máy tính) cần đảm bảo thiết bị phải luôn được kết nối mạng. (Đăng ký các gói cước 4G Viettel để đảm bảo kết nối mạng khi thiết bị di động của bạn mất kết nối wifi).
  • Để nạp tiền điện thoại Viettel online thì khách hàng cần tài khoản ngân hàng (Thẻ ATM) đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.

»Gợi ý: Các gói cước 3G mạng Viettel hỗ trợ nạp tiền online an toàn.

Hy vọng cách nạp tiền điện thoại Viettel online trên đây đã giúp bạn nạp thành công một số tiền vào thuê bao của mình. Thao tác thường xuyên để có được quá trình dùng sim thoải mái nhất nhé!