Khi thực hiện kiểm tra thông tin gói cước đang dùng nhiều người thấy hiển thị thông tin về gói Mimax0 Viettel. Vậy đây là gói cước gì? Giá bao nhiêu và cách hủy gói Mimax0 Viettel như thế nào? Không đăng ký gói cước, không rõ thông tin gói thì hủy là cách tốt nhất để quản lý tài khoản của mình.

Để giúp quý khách hàng có thể hủy thành công gói Mimax0 trên sim Viettel của mình thì 3gviettel.com.vn sẽ thông tin cho bạn về gói Mimax0. Nắm rõ gói cước, cách sử dụng, quy định hủy gói sẽ giúp bạn có thể thao tác nhanh chóng và chính xác hơn. Cùng xem ngay tại hướng dẫn dưới đây bạn nhé!

Số hotline tổng đài Viettel hỗ trợ miễn phí

Gói cước 4G Viettel không giới hạn

Ứng tiền Viettel vào tài khoản chính

cach huy goi mimax0 viettel

Hướng dẫn hủy gói Mimax0 Viettel chính xác nhất

1. Gói cước Mimax0 Viettel là gì?

Gói cước Mimax0 Viettel là gì? Thuê bao không đăng ký tại sao khi kiểm tra lại có gói?

Trả lời: Mimax0 là gói cước được mở trên sim của khách hàng khi khách hàng thực hiện gia hạn gói cước 4G Viettel đang sử dụng không thành công. Chính vì lý do này mà rất nhiều người khẳng định không đăng ký như thuê bao vẫn có gói Mimax0. Ví dụ: Bạn đang sử dụng gói cước ST90K Viettel nhưng đến thời điểm gia hạn gói cước không được gia hạn thành công do tài khoản không đủ thì lúc này hệ thống sẽ chuyển vệ gói Mimax0 và chờ gia hạn.

Thông tin chi tiết về gói Mimax0 như sau:

  • Tên gói: Mimax0 Viettel
  • Cước phí gói: 0đ.
  • Chức năng: Chờ gia hạn gói cước 3G/4G hiện hành trên sim không hỗ trợ kết nối Internet.

Với những thông tin trên bạn có thể thấy rằng gói Mimax0 hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến tài khoản cũng như quá trình sử dụng các tính năng khác trên điện thoại của bạn. Mặc dù vậy, nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng muốn hủy gói này, vậy có thể hủy được không?

Hướng dẫn đăng ký 3G tháng Viettel khuyến mãi sau khi hủy Mimax.

2. Hướng dẫn cách hủy gói Mimax0 Viettel 

Nếu bạn muốn hủy gói Mimax0 và muốn sử dụng các gói data khác thì bạn có thể thực hiện theo những cách dưới đây:

  • Nạp tiền vào thuê bao để hệ thống gia hạn lại các gói data 3G Viettel/ hoặc gói 4G mà thuê bao đang sử dụng.
  • Thực hiện đăng ký các gói cước 3G/4G Viettel mới.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể chờ 90 ngày để hệ thống hủy tính năng tự động gia hạn của gói cước 4G Viettel và lúc đó gói Mimax0 cũng sẽ được hủy.

Khi bạn thực hiện 1 trong 3 thao tác này gói cước Mimax0 sẽ tự hủy ngay lập tức.

Cách hủy tất cả dịch vụ của Viettel trừ tiền ngầm sim bạn.

3. Không hủy gói Mimax0 Viettel có sao không?

Nếu kiểm tra gói Mimax0 Viettel thì không hủy gói cước có sao không? Tùy vào từng trường hợp mà việc hủy hoặc không hủy gói cước Mimax0 sẽ có những ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ mạng trên thuê bao.

  • Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng 3G/4G trong 1 thời gian dài thì việc không hủy gói Mimax0 hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng gì.
  • Nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng thì bạn cần phải hủy gói Mimax0 vì trong thời gian chờ gia hạn gói Mimax0 sẽ không hỗ trợ kết nối mạng. Do đó, nếu chỉ muốn sử dụng mạng trong 1 vài ngày hoặc vài giờ thì cũng sẽ không được. Trường hợp này bạn hãy chọn đăng ký gói data Viettel 1 ngày để đảm bảo kết nối mạng và hủy thành công gói Mimax0 trên sim.

Hủy các dịch vụ trừ tiền Viettel

Bài viết vừa hướng dẫn cho ban chi tiết tiết về cách hủy gói Mimax0 Viettel. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ 4G Viettel!