Đăng ký gói MT20N Viettel với 20.000đ/ngày, tài khoản data của thuê bao di động sẽ có ngay số dung lượng data ưu đãi lên đến 5GB. Với 5GB này, việc truy cập mạng 3G/4G của khách hàng không còn là vấn đề lớn mỗi khi thiết bị smartphone di chuyển ra khỏi khu vực kết nối wifi.

dang ky goi cuoc mt20n viettel

Cước phí và đối tượng được đăng ký gói MT20N Viettel

  • Phí/lần đăng ký gói MT20N: 20.000đ (tương ứng với 1 ngày sử dụng).
  • Thời hạn sử dụng gói: Tính đến 24h cùng ngày đăng ký.
  • Đối tượng thuê bao được phép tham gia gói MT20N: Các thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều nằm trong danh sách nhận được tin nhắn với nội dung mời tham gia đăng ký gói khuyến mãi MT20N từ hệ thống tổng đài Viettel. Nếu khách hàng muốn xác định thuê bao đang dùng có thuộc đối tượng đăng ký MT20N hay không thì chỉ cần bấm *098#.

>>> Bạn đã biết*098# mạng Viettel là gì?

dang ky goi cuoc mt20n viettel

Cú pháp đăng ký gói MT20N thuộc mạng Viettel

Thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi, cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây để đăng ký MT20N:

Soạn tin nhắn MT20N gửi 191

Ưu đãi data từ gói MT20N: Miễn phí 5GB data truy cập mạng tốc độ cao. Hết 5GB, hệ thống vẫn cho phép khách hàng được tiếp tục truy cập mạng và hoàn toàn không tính cước phát sinh 3G/4G.

Cú pháp kiểm tra số dung lượng data còn lại của gói: Soạn KTTK gửi 191(miễn phí).

Đặc biệt, gói cước MT20N Viettel không có tính năng tự động gia hạn nên sau 24h của ngày đăng ký hệ thống tự động hủy gói (không bảo lưu ưu đãi data khi chưa dùng hết).

>>> Tìm hiểu ngay: Danh sách các gói cước 4G Viettel có thời hạn sử dụng liên tục trong 30 ngày khi không đăng ký được MT20N.

Chúc các bạn thực hiện đăng ký thành công gói cước MT20N Viettel cho thuê bao và có những giây phút lướt web trọn vẹn bên “dế yêu” nhé!