Bạn có thể hủy gói cước FT2 Viettel nhanh qua tin nhắn hoàn toàn miễn phí. Vì vậy nếu đã không còn nhu cầu dùng gói cước này nữa hãy thực hiện ngay. Chỉ với thao tác đơn giản trên điện thoại bạn đã có thể dùng sim theo đúng nhu cầu của mình. Xem nhanh chi tiết bên dưới cùng 3gviettel.com.vn nhé!

Cách hủy gói FT2 Viettel

Làm sao để hủy gói FT2 của Viettel?

Hướng dẫn hủy FT2 Viettel chỉ với 1 cú pháp duy nhất

Gói cước FT2 Viettel là gói cước ưu đãi gọi hấp dẫn với mức giá chỉ 2.000đ giúp bạn có thể thoải mái liên lạc. Tuy nhiên chỉ ưu đãi gọi nên khách hàng muốn hủy để đăng ký gói combo 4G Viettel hấp dẫn khác giá rẻ hơn.

Cú pháp hủy FT2 rất đơn giản, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

Cách hủy gói FT2 của ViettelHUY FT2 gửi 109
Cước phí hủyMiễn phí

Sau khi thực hiện tổng đài của Viettel sẽ gửi SMS về thông báo. Bạn có thể an tâm dùng điện thoại của mình không cón gói FT2 nữa.

»Xem thêm: Các gói cước gọi Viettel giá rẻ khác đang được yêu thích.

Một số lưu ý khi hủy gói cước FT2 của Viettel

  • Thực tế gói cước FT2 của Viettel không có tính năng tự động gia hạn vì vậy bạn không cần hủy. Hết hạn gói sẽ tự hủy không trừ phí tiếp chu kỳ sau.
  • Nên dùng hết ưu đãi gói trước khi hủy để tránh bị phát sinh cước ngoài ý muốn
  • Sau khi hủy gói FT2 bạn có thể đăng ký mạng 3G Viettel để sử dụng theo nhu cầu hoặc các gói cước khuyến mãi gọi hấp dẫn khác

»Xem thêm: Các gói 3G Viettel giá rẻ cộng data lẫn gọi.

Trên đây là cách hủy gói cước FT2 Viettel hy vọng bạn đã có thể nắm rõ và thao tác thành công. An tâm dùng sim theo nhu cầu không lo bị trừ thêm phí nhé!