Xu hướng học và làm việc online đang ngày càng gia tăng khiến cho ứng dụng Zoom được nhiều người sử dụng. Đối với các bạn học sinh – sinh viên thì học qua Zoom đã trở nên phổ biến hơn khi đại dịch Covid 19 hoàng hoành. Học Zoom tốn bao nhiêu dung lượng bạn đã biết chưa? Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

Học Zoom tốn bao nhiêu dung lượng

Bạn có biết học Zoom tốn bao nhiêu dung lượng không?

Zoom là ứng dụng như thế nào?

Zoom là ứng dụng học tập và làm việc online kết nối mọi người lại với nhau thông qua video call. Bài giảng của thầy cô sẽ được share video màn hình trực tiếp để tất cả mọi người đều xem được

Trong quá trình học mọi người sẽ có thể tương tác trực tiếp với nhau qua video call, bình luận, các stiker,…

Học Zoom tốn bao nhiêu dung lượng?

  • Vì Zoom là ứng dụng hoạt động theo kiểu video nên sẽ tiêu tốn nhiều dung lượng hơn bình thường. Nó cũng tương đương như khi bạn xem Youtube hay Tiktok, video call trên Messenger.
  • Học Zoom tốn bao nhiêu dung lượng? Thực tế thì theo ghi nhận của nhiều người thì nó sẽ rơi vào khoảng 5MB đến 6MB/phút
  • Mỗi tiết học Zoom sẽ thường kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ. Nên dung lượng sẽ tốn khoảng 5 x 60MB = 300MB.

Nếu tiết học Zoom kéo dài thời gian hơn thì dung lượng sẽ cao hơn nhiều. Bạn nên đăng ký gói 3G mạng Viettel phù hợp để sử dụng giúp tiết kiệm chi phí hơn cho thuê bao của mình nhé!

»Giới thiệu bạn: Các gói 4G Viettel miễn phí Zoom học online.

Trên đây là thông tin chi tiết về học Zoom tốn bao nhiêu data, hy vọng bạn đã nắm rõ. Hãy chú ý khi học Zoom để không bị tốn nhiều chi phí, dung lượng. Chọn đăng ký gói 4G Viettel phù hợp đồng hành cùng bạn dài lâu nhé!