Bạn muốn gửi yêu cầu gọi lại cho thuê bao Viettel khi ở nước ngoài thì có thể sử dụng tiện ích Roaming callback – cho phép thuê bao đang chuyển vùng quốc tế thực hiện gửi yêu cầu gọi lại cho 1 thuê bao bất kỳ khác. Đây chính là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất khi “dế yêu” của bạn lâm vào tình trạng hết tiền trong tài khoản nhưng lại cần liên lạc với người thân, bạn bè.

Tiện ích Roaming callback Viettel sẽ đảm bảo tốt quá trình liên lạc và tiết kiệm cước phí khi bạn đang đi du lịch hoặc công tác dài hạn tại 1 quốc gia khác. Bởi với tiện ích đặc biệt này bạn có thể gửi yêu cầu gọi lại đến các thuê bao đang ở Việt Nam hoặc thuê bao đang Roaming mà không giới hạn phạm vi.

Gửi yêu cầu gọi lại cho thuê bao Viettel khi ở nước ngoài

Hướng dẫn gửi yêu cầu gọi lại cho thuê bao Viettel khi đang ở nước ngoài

Để thực hiện gửi yêu cầu gọi lại cho thuê bao di động tại Việt Nam khi đang ở nước ngoài rất đơn giản, bạn hãy ghi nhớ thật kỹ 1 trong 2 thao tác USSD dưới đây nhé! Nếu không phải là người có trí nhớ tốt thì bạn có thể ghi chép lại vào cuốn sổ tay thường mang theo bên mình.

  • Cách 1: Bấm *098# và làm theo hướng dẫn.
  • Cách 2: Bấm *098*số điện thoại# và phím GỌI.

Ví dụ: Khi muốn gửi yêu cầu gọi lại đến số 09842345XX thì bạn có thể làm theo cách 2: bấm *098*0981234567#Gọi.

Gửi yêu cầu gọi lại cho thuê bao Viettel khi ở nước ngoài

Roaming callback Viettel mang đến cho khách hàng lợi ích gì?

  • Thuê bao đang chuyển vùng quốc tế thực hiện gửi yêu cầu gọi lại hoàn toàn sẽ được miễn phí (không tốn tiền).
  • Roaming callback cho phép người dùng gửi yêu cầu gọi lại cho các thuê bao Viettel đang ở Việt Nam hoặc đang chuyển vùng quốc tế đến những quốc gia khác.
  • Hệ thống sẽ tính cước phí gọi thoại cho thuê bao gửi tin nhắn yêu cầu thiết lập cuộc gọi lại rẻ hơn đến 60% so với việc gọi về thông thường.
  • Tiết kiệm chi phí liên lạc khi đang công tác, du lịch nước ngoài.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về Roaming callback bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ trực tiếp. Tiện ích yêu cầu gọi lại của Viettel khi đang chuyển vùng quốc tế Roaming callback chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi ở nước ngoài.