Điện thoại là một trong những mặt hàng giá trị cao vậy nên khi chọn gửi hàng thì cần chọn những đơn vị uy tín. Hiện nay, rất nhiều người chọn gửi qua Viettel Post. Vậy gửi điện thoại qua Viettel Post có an toàn không?

Viettel Post với gần 700 bưu cục trên toàn quốc hỗ trợ tối ưu cho việc gửi hàng. Chình vì vậy Viettel Post luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu gửi điện thoại thì có thể tham khảo những thông tin ngay dưới đây nhé!.

gui dien thoai qua viettel post co an toan khong

Gửi điện thoại qua Viettel Post có an toàn không?

1. Viettel Post có gửi điện thoại không?

Viettel Post hỗ trợ gửi hàng trăm mặt hàng trong nước và quốc tế. Tất cả các sản phẩm từ thông thường đến giá trị cao đều được Viettel Post hỗ trợ vận chuyển. Với điện thoại Viettel Post có hỗ trợ vận chuyển và đây là mặt hàng giá trị cao. Chính vì vậy khi gửi điện thoại bạn cần tuân thủ các quy định đóng gói sản phẩm và chịu các mức phí theo quy định.

Viettel Post có vận chuyển thú cưng không?

2. Gửi điện thoại qua Viettel Post có an toàn không?

Viettel Post có hỗ trợ gửi điện thoại vậy gửi điện thoại qua Viettel Post có an toàn không? Đây là thông tin mà rất nhiều người hiện nay quan tâm. Theo khảo sát từ người dùng thì việc gửi điện thoại qua Viettel Post rất an toàn nếu bạn đảm bảo và tuân thủ các quy định, hướng dẫn của Viettel Post và đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận.

Để gửi điện thoại qua Viettel Post bạn có thể thực hiện gửi tại nhà hoặc tại cửa hàng:

 • Gửi tại nhà: Truy cập app Viettel Post lên đơn gửi ⇒ Nhân viên sẽ đến địa chỉ của bạn để lấy hàng.
 • Gửi tại bưu cục: Bạn đem điện thoại đến trực tiếp bưu cục để thực hiện gửi hàng.

Ra bưu cục Viettel Post nhận hàng được không?

3. Những lưu ý khi đóng gói điện thoại gửi hàng Viettel Post

Việc gửi hàng giá trị cao sẽ có sự khác biệt so với gửi hàng hóa thông thường. Đặc biệt, điện thoại còn là mặt hàng dễ vỡ chính vì vậy khi gửi hàng bạn cần tuân thủ các quy định về việc đóng gói. Cụ thể như sau:

 • Đảm bảo các quy định về đóng gói sản phẩm hàng hóa.
 • Để tăng cường độ an toàn và chắc chắn trong quá trình vận chuyển thì với hàng hóa giá trị cao, hàng dễ vỡ Viettel Post khuyên bạn nên đóng gói bằng vật liệu có tính bảo vệ, chống xốc . Bạn nên bọc lại điện thoại và chèn các lớp bảo vệ ở giữa để tránh va đập gây hư hỏng khi vận chuyển.
 • Chọn đúng dịch vụ gửi hàng, không chọn gửi như các mặt hàng thông thường.
 • Kiểm tra thông tin địa chỉ, số điện thoại người nhận hãy đảm bảo chính xác 100%.

Nhân viên kinh doanh Viettel Post làm gì?

4. Gửi điện thoại qua Viettel Post bao nhiêu tiền?

Cước phí gửi luôn là điều mà người dùng rất quan tâm. Đặc biệt, với những cửa hàng chuyên bán điện thoại online thì luôn muốn tìm được 1 đơn vị vận chuyển an toàn với giá rẻ để phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất.

 • Về cước phí gửi Viettel Post sẽ tùy thuộc vào trọng lượng, giá trị sản phẩm, quãng đường gửi và dịch vụ chọn gửi mà sẽ có mức giá khác nhau. Giá gửi có thể từ vài chục lên đến vài trăm nghìn.
 • Nếu bạn là khách hàng muốn sử dụng dịch vụ gửi điện thoại lâu dài thì có thể liên hệ Viettel Post để ký hợp đồng vận chuyển và được hưởng các mức giá ưu đãi nhất.

Bảng giá vận chuyển Viettel Post mới nhất

5. Mất điện thoại Viettel Post có bồi hoàn không?

Viettel Post đã thực hiện các biện pháp an ninh tốt nhất để đảm bảo việc gửi hàng luôn được an toàn nhất. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển sẽ không tránh khỏi việc hư hỏng hoặc mất hàng. Trong các trường hợp này bạn sẽ được bồi hoàn nếu cung cấp đủ các thông tin xác minh theo quy định của Viettel Post.

 • Với các mặt hàng có mua bảo hiểm, khai giá sẽ được bồi hoàn 100% (tối đa 100 triệu) và cung cấp đầy đủ các thông tin chứng minh giá trị thiệt hại.
 • Với mặt hàng COD: Bồi hoàn 100% tối đa 30 triệu và cung cấp các thông tin liên quan về giá trị thiệt hại.
 • Không sử dụng dịch vụ khai giá, không dùng COD: Khách hàng được bồi hoàn 70% và phải chứng minh được giá trị thiệt hại.
 • Không chứng minh được giá trị sản phẩm: Bồi hoàn 50% và khách hàng phải có khai giá.
 • Các trường hợp khác sẽ được bồi hoàn theo thỏa thuận của 2 bên.

Vậy nên tốt nhất khi thực hiện gửi điện thoại hoặc hàng hóa có giá trị báo bạn nên chọn khai giá và mua bảo hiểm để được hỗ trợ mức bồi hoàn cao nhất khi gặp sự cố. Đặc biệt, khi gửi hàng giá trị cao thì cần chủ động thông tin, không nên che giấu và gửi hàng với các dịch vụ thông thường vì điều này khó chứng minh thiệt hại khi gặp sự cố.

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến quý khách hàng về thắc mắc có nên gửi điện thoại qua Viettel Post. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thể chọn được cho mình đơn vị gửi hàng uy tín nhất!