MP5X Viettel có tự gia hạn không? Là thắc mắc của không ít người dùng hiện nay. Chính vì vậy trong bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi ngay nhé!.

Gói cước MP5X là gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel giá rẻ nhất hiện nay. Tuy nhiên khi sử dụng gói cước này bạn cần nắm rõ thông gia hạn của nó, bởi nếu không biết thuê bao sẽ bị trừ phí không mong muốn.

Đăng ký 3G internet Viettel tháng rẻ nhất 

Gói khuyến mãi MI10D của Viettel tặng 2GB 1 ngày

Tin khuyến mãi nạp thẻ Viettel hàng tháng

goi MP5X co tu dong gia han khong

Gói cước MP5X Viettel có tự động gia hạn không

MP5X Viettel có tự động gia hạn không?

MP5X là gói cước khuyến mãi gọi Viettel giá rẻ chỉ 5.000đ đang được khách hàng cực kỳ tin dùng. Tận hưởng ưu đãi gói nhiều khách hàng vẫn thắc mắc gói MP5X Viettel có gia hạn không?

Thực tế hầu hết các gói 3G Viettel, gói combo Viettel đều có tính năng tự động gia hạn. Nhưng gói cước MP5X Viettel lại KHÔNG CÓ tính năng tự động gia hạn. Điều này nhằm giúp cho khách hàng có thể thoải mái dùng không bị trừ phí gia hạn đúng ý.

Nhiều người không biết nên vẫn cứ gọi thoải mái qua chu kỳ sau nên tài khoản bị trừ cước cực kỳ nhiều. Hãy chú ý để tránh bị phát sinh phí không mong muốn nhé!

» Xem Thêm: Các gói 3G Viettel 1 ngày có tính năng tự động gia hạn

Hạn dùng gói MP5X Viettel là đến khi nào?

Các ưu đãi của gói bạn chỉ được dùng đến 24h cùng ngày đăng ký mà thôi. Khi đến hạn gói sẽ tự động hủy trên hệ thống nhà mạng và có SMS gửi về thông báo. Muốn được tiếp tục nhận ưu đãi gọi miễn phí nội mạng Viettel bạn phải soạn tin đăng ký lại. Cách đăng ký gói MP5X Viettel là soạn MP5X MO gửi 9123

» Tham Khảo: Các gói 3G mạng Viettel 1 tháng giá rẻ ưu đãi data kèm phút gọi

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu được gói MP5X của Viettel có gia hạn không. Và bạn hãy  chú ý để không bị trừ phí ngoài ý muốn nhé!