Gói MP5X Viettel có gia hạn không? Dùng gói cước khuyến mãi gọi Viettel này bạn cần phải biết rõ thông tin gia hạn của nó. Vì nếu không biết sẽ có thể bị trừ phí không mong muốn hoặc bị hủy gói khi đang có nhu cầu dùng tiếp. 3gviettel.com.vn sẽ giải đáp giúp bạn những thông tin này ngay bên dưới!

Gói MP5X Viettel có gia hạn không?

Nhiều khách hàng không biết gói MP5X có gia hạn không?

Gói MP5X Viettel có gia hạn không?

MP5X là gói cước khuyến mãi gọi Viettel giá rẻ chỉ 5.000đ đang được khách hàng cực kỳ tin dùng. Tận hưởng ưu đãi gói nhiều khách hàng vẫn thắc mắc gói MP5X Viettel có gia hạn không?

Thực tế hầu hết các gói 3G Viettel, gói combo Viettel đều có tính năng tự động gia hạn. NHƯNG gói cước MP5X Viettel lại KHÔNG CÓ tính năng tự động gia hạn. Điều này nhằm giúp cho khách hàng có thể thoải mái dùng không bị trừ phí gia hạn đúng ý.

Nhiều người không biết nên vẫn cứ gọi thoải mái qua chu kỳ sau nên tài khoản bị trừ cước cực kỳ nhiều. Hãy chú ý để tránh bị phát sinh phí không mong muốn nhé!

» Xem thêm: Các gói 3G Viettel 1 ngày có tính năng tự động gia hạn

Hạn dùng gói MP5X Viettel là đến khi nào?

Các ưu đãi của gói bạn chỉ được dùng đến 24h cùng ngày đăng ký mà thôi. Khi đến hạn gói sẽ tự động hủy trên hệ thống nhà mạng và có SMS gửi về thông báo. Muốn được tiếp tục nhận ưu đãi gọi miễn phí nội mạng Viettel bạn phải soạn tin đăng ký lại. Cách đăng ký gói MP5X Viettel là soạn MP5X 971172457 gửi 9123

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G Viettel kèm phút gọi 3 tháng, 6 tháng, 1 năm để dùng dài lâu

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu được gói MP5X của Viettel có gia hạn không. Và bạn hãy  chú ý để không bị trừ phí ngoài ý muốn nhé!