Gói cước VTID2 Viettel là gì? Tại sao khi kiểm tra dung lượng trên sim thì có gói này? Liệu sử dụng VTID2 có được hay không? Tất cả sẽ được 3gviettel.com.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Thực chất đây là gói data được quy đổi từ điểm Viettel++ thành dung lượng để sử dụng. Chính vì vậy khi chủ động kiểm tra dung lượng còn lại của gói thì sẽ xuất hiện tên gói này. Nếu bạn muốn biết rõ hơn thì hãy nhanh chóng theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây.

Cách đăng ký MI10D của Viettel ưu đãi 2GB 1 ngày

gói cước VTID2 Viettel

Vì sao gói cước VTID2 Viettel xuất hiện trong sim bạn?

Tìm hiểu thông tin gói VTID2 Viettel là gì?

1/ Gói cước VTID2 của viettel là gì?

Gói VTID2 Viettel là gói cước data được đổi từ chương trình Viettel++. Khi bạn thực hiện chuyển đổi điểm tích lũy của Viettel++ thành data 4G Viettel thì gói cước VTID2 sẽ xuất hiện. Tương ứng với số điểm bạn đổi sẽ có dung lượng khác nhau của gói VTID2 và hạn dùng là 30 ngày.

Dung lượng sẽ được cộng dồn khi bạn thực hiện đổi điểm nhiều lần thành data gói VTID2.

2/ Sử dụng gói VTID2 có mất tiền không?

VTID2 Viettel là tên của dung lượng được đổi từ Viettel++ nên bạn hoàn toàn không mất cước phí cho dung lượng này. Khi bạn truy cập internet hệ thống sẽ ưu tiên trừ vào tài khoản đổi điểm Viettel++ này trước rồi mới đến gói cước 3G Viettel/ 4G mạng Viettel bạn đã đăng ký.

Gói cước 3G rẻ nhất của Viettel ưu đãi đến 120GB HOT nhất hiện nay

3/ Gói cước VTID2 Viettel có gia hạn không?

Dung lượng data được đổi từ Viettel++ sẽ mất đi khi hết hạn dùng, không bảo lưu dù bạn không dùng hết. Và nó cũng không gia hạn trừ phí của thuê bao. Chỉ khi bạn tiếp tục đổi điểm thành data 4G của Viettel thì gói cước mới tiếp tục có trong thuê bao.

4/ Ưu đãi data gói VTID2 của Viettel là bao nhiêu?

Thực tế ưu đãi data được cộng khi đổi điểm Viettel++ sẽ lên đến 100MB phụ thuộc vào số điểm mà bạn muốn đổi. Quy định chuyển đổi như sau:

  • Sử dụng trong 30 ngày: 1000 điểm = 100MB.
  • Sử dụng trong ngày: 500 điểm = 100MB.

5/Cách hủy gói VTID2 Viettel như thế nào?

Vì VTID2 chỉ là gói cước có trên sim khi bạn đổi điểm Viettel++ nên hoàn toàn không trừ phí, không gia hạn. Do đó cũng không có cách hủy gói. Khi hết hạn gói sẽ tự động hủy.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc gói VTID2 Viettel là gì và an tâm sử dụng. Chúc các bạn có quá trình dùng sim Viettel vui vẻ!