Gói cước VTID2 Viettel đang có ở trong nhiều thuê bao là gì? Vì sao khi bạn tra cứu dung lượng data của gói thì thấy có xuất hiện gói VTID2 trong khi bạn không thao tác đăng ký? Gói cước này có tốn phí gì không? Giải đáp thắc mắc này ngay bên dưới cùng 3gviettel.com.vn bạn nhé!

gói cước VTID2 Viettel

Vì sao gói cước VTID2 Viettel xuất hiện trong sim bạn?

Gói cước VTID2 của viettel là gì?

Gói VTID2 Viettel là gói cước data được đổi từ chương trình Viettel++. Khi bạn thực hiện chuyển đổi điểm tích lũy của Viettel++ thành data 4G Viettel thì gói cước VTID2 sẽ xuất hiện. Tương ứng với số điểm bạn đổi sẽ có dung lượng khác nhau của gói VTID2 và hạn dùng là 30 ngày.

Dung lượng sẽ được cộng dồn khi bạn thực hiện đổi điểm nhiều lần thành data gói VTID2

» Xem ngay: Chương trình Viettel++ là gì và cách đổi điểm thành data.

Có tốn phí sử dụng VTID2 Viettel không?

VTID2 Viettel là tên của dung lượng được đổi từ Viettel++ nên bạn hoàn toàn không mất cước phí cho dung lượng này. Khi bạn truy cập internet hệ thống sẽ ưu tiên trừ vào tài khoản đổi điểm Viettel++ này trước rồi mới đến gói cước 3G Viettel/ 4G mạng Viettel bạn đã đăng ký.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 3G rẻ nhất của Viettel ưu đãi đến 120GB HOT nhất hiện nay.

Gói cước VTID2 Viettel có gia hạn không?

Dung lượng data được đổi từ Viettel++ sẽ mất đi khi hết hạn dùng, không bảo lưu dù bạn không dùng hết. Và nó cũng không gia hạn trừ phí của thuê bao. Chỉ khi bạn tiếp tục đổi điểm thành data 4G của Viettel thì gói cước mới tiếp tục có trong thuê bao.

Cách hủy gói VTID2 Viettel như thế nào?

Vì VTID2 chỉ là gói cước có trên sim khi bạn đổi điểm Viettel++ nên hoàn toàn không trừ phí, không gia hạn. Do đó cũng không có cách hủy gói. Khi hết hạn gói sẽ tự động hủy.

» Xem thêm: Cách đk 4G Viettel miễn phí không phát sinh phí cho mọi thuê bao.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc gói VTID2 Viettel là gì và an tâm sử dụng. Chúc các bạn có quá trình dùng sim Viettel vui vẻ!