Sim nghe gọi mãi mãi Viettel là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất hiện nay. Bởi khi hòa mạng sim khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về hạn sử dụng của thuê bao, cũng không cần nạp tiền duy trì sim thường xuyên nữa.

Nếu bạn đang tìm gói cước để sử dụng lâu dài thì không nên bỏ qua các gói cước nghe gọi mãi mãi của Viettel nhé. Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

goi cuoc nghe goi mai mai viettel

Sim Viettel nghe gọi mãi mãi

Sim Viettel nghe gọi mãi mãi là gì?

Đúng như cái tên khách hàng nghe thấy. Đây là những gói cước trả trước có thời hạn sử dụng là mãi mãi. Cụ thể ngày sử dụng của các gói nghe gọi mãi mãi Viettel được tính là 60 ngày kể từ lần phát sinh cước cuối cùng.

Có nghĩa là nếu khách hàng thực hiện 1 cuộc gọi hoặc gửi 1 tin nhắn thì hạn sử dụng sim của bạn là 60 ngày – tính từ thời điểm gọi/nhắn tin. Chính vì thế, khi nào khách hàng còn dùng sim thì đồng nghĩ với việc sim đó sẽ không hết hạn.

Chi tiết về gói cước nghe gọi mãi mãi của Viettel

Gói cước nghe gọi mãi mãi của Viettel hiện nay có đến 2 gói cước khác nhau. Đó là Tomato, Tom690. Cả 2 gói đều có những quy định về giá cước gọi, sms khác nhau. Cụ thể như trong bảng dưới đây:

 Tên góiTomatoTom690
Cước gọi nội mạng1.590đ/ phútTrong zone: 890đ/ phút
Ngoài zone: 1.190đ/ phút
Cước gọi ngoại mạng1.790đ/phút1.190đ
Cước nhắn tin nội mạng200đ/ sms200đ/ sms
Cước nhắn tin ngoại mạng 250đ/ sms250đ/ sms

»  Xem Chi Tiết: Bảng giá cước gọi, nhắn tin của Viettel hiện hành

Quy định  cần nhớ khi dùng sim nghe gọi mãi mãi của Viettel

  • Trong vòng 60 ngày khách hàng cần có phát sinh giao dịch gọi nội mạng Viettel, gọi ngoại mạng, đăng ký 3G Viettel, đăng ký dịch vụ, nhận cuộc gọi, phát sinh cước, nạp thẻ….. Nếu không sẽ bị chặn 1 chiều.
  • Sau khi bị chặn 1 chiều trong vòng 10 ngày nếu không nạp thẻ sẽ bị chặn 2 chiều. Sau 15 ngày kể từ ngày chặn 2 chiều, nếu thuê bao không nạp thẻ sẽ bị thu hồi về kho số.

» Tham Khảo Nhanh: Hướng dẫn đăng ký mạng 4G Viettel để tiếp tục dùng sim

Cách chuyển đổi sang gói nghe gọi mãi mãi của Viettel

Hãy thao tác soạn GC gửi 195 để kiểm tra xem bạn đang dùng gói cước gì. Nếu sim bạn đang dùng không thuộc 1 trong các sim trên bạn có thể chuyển sang để dùng. Cú pháp chuyển đơn giản là soạn tên gói muốn chuyển gửi 195.

Khi thực hiện chuyển đổi gói cước Viettel sẽ có tính cước phí và không bảo lưu tài khoản khuyến mãi.

» Click Xem Ngay: Chuyển đổi gói cước trả trước Viettel có bị trừ tiền không?

Hãy chọn lựa ngay gói cước nghe gọi mãi mãi Viettel phù hợp nhất với bạn và sử dụng theo nhu cầu nhé!