Để có thể thực hiện chuyển tiền thành công bạn cần đáp ứng được các điều kiện mà nhà mạng đưa ra. Các điều kiện không quá khó và phức tạp chỉ cần bạn nắm rõ và làm theo yêu cầu. Để biết thông tin chi tiết về điều kiện chuyển tiền sim Viettel thành công 100% thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của 3gviettel.com.vn nhé!

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel khách hàng có thể bắn từ 1.000đ đến 50.000đ mỗi lần với phí chuyển chỉ từ 15% số tiền chuyển. Số tiền được chuyển chỉ áp dụng với tài khoản chính mà thôi nên bạn cần lưu ý.

Các gói cước 3G Viettel rẻ nhất 1 tháng

Bắn tiền Viettel có được khuyến mãi không

dieu kien chuyen tien sim viettel

Điều kiện chuyển tiền sim Viettel là gì?

Điều kiện chuyển tiền sim Viettel là gì?

Để thực hiện chuyển tiền sim Viettel thành công bạn cần đáp ứng được đầy đủ các điều kiện mà nhà mạng đề ra. Bao gồm cả thuê bao chuyển tiền và thuê bao nhận tiền, chi tiết như sau:

1. Đối với thuê bao chuyển tiền Viettel

  • Thuê bao di động, Dcom, homephone trả trước đang hoạt động 2 chiều.
  • Thời gian hoạt động ≥ 90 ngày kể từ ngày kích hoạt.
  • Tài khoản chính phải lớn hơn phí chuyển tiền cộng với số tiền chuyển.
  • Riêng đối với khách hàng sử dụng tính năng tặng quà – lì xì và chuyển tiền (bao gồm trường hợp chủ động chuyển tiền và chuyển tiền sau khi nhận yêu cầu chuyển tiền từ thuê bao khác) có thêm điều kiện: Thuê bao di động trả trả trước không nợ cước dịch vụ Ứng tiền 9118.

»Bạn có biết: Cách nhận biết sim Viettel đang hoạt động hay bị chặn chiều

2. Đối với thuê bao nhận tiền Viettel

Đối tượng áp dụng:

  • Thuê bao di động, Dcom, Homephone trả trước Viettel (TRỪ SIM INTERNET).
  • Thuê bao trả trước Viettel sử dụng gói Hybrid.

Một số lưu ý khi thực hiện chuyển tiền sim Viettel

Hãy lưu ngay một số lưu ý dưới đây để thực hiện chuyển tiền sim Viettel thành công mà không mất quá nhiều thời gian của bạn nhé:

  • Số tiền thuê bao nhận được sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính giúp bạn có thể đăng ký Viettel mạng 3G hay các dịch vụ giá trị gia tăng khác.
  • Không áp dụng các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel cho hình thức bắn tiền.
  • Số tiền chuyển là bội số của 1.000đ, không quá 50.000đ/lần và 300.000đ/ngày và phí dịch vụ chuyển là 15% số tiền chuyển.

»Xem thêm: Cách chuyển tiền điện thoại Viettel không mất phí không ai chỉ bạn

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã biết được điều kiện bắn tiền Viettel thành công là gì. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm cùng nhà mạng Viettel thật vui vẻ!