096 là mạng nào? Tại sao nên sử dụng đầu số 096? Con số 096 có ý nghĩa gì đặc biệt? Khi có nhu cầu sử dụng đầu số 096 chắc chắn bạn đặt ra những câu hỏi đề cập trên đúng không. Mặc dù đã ra mắt lâu nhưng nhiều khách hàng vẫn muốn được giải đáp chính xác các thông tin trên. Hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ hơn về đầu số này nhé!

096 la cua nha mang nao

Tìm hiểu: Đầu số điện thoại 096 của mạng nào? Ý nghĩa?

Tìm hiểu về đầu số 096 chi tiết 

1. Đầu số 096 là gì? Của mạng nào? 

096 chính là đầu số của nhà mạng viễn thông quân đội Viettel. Đây chính là sim 10  số phát hành cho những khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả trước, trả sau Viettel. Được biết, 096 là đầu số được lựa chọn và yêu thích từ trước đến nay.

Trước đây, 096 của Viettel thuộc quyền sở hữu của EVN – Telecom (nhà mạng thuộc tập đoàn điện lực Việt Nam). Từ năm 2012, đầu số này thuộc về quyền sở hữu của Viettel. 096 cũng là đầu số đẹp trong hàng ngũ sim của Viettel.

»Hướng dẫn: Mua sim giá rẻ Viettel online số đẹp.

2. Ý nghĩa đặc biệt đầu số 096 của Viettel 

Việc lựa chọn sim không chỉ để liên lạc mà còn mang hàm nghĩa tốt đẹp đến cho chủ thuê bao. Nắm được ý nghĩa của các đầu số sim mình sử dụng cũng là cách để thể hiện sự thăng tiến trong công việc, có thực sự hợp với bổn mệnh hay không. Đối với đầu số 096 có ý nghĩa như sau:

  • Số 0: Số 0 chính là biểu tượng cho sự bắt đầu, tròn trịa, nguyên vẹn và khởi đầu đều suôn sẻ. Hầu như các đầu số sim cũng đều bắt nguồn từ số 0, may mắn và thuận lợi.
  • Số 9: Số 9  tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Đây cũng là con số lớn nhất thể hiện sức mạnh, điểm tựa vững chắc, tiền tài, giàu sang.
  • Số 6: Số 6  tượng trưng cho sự tài lộc, may mắn trên con đường tiền bạc. Nếu ai sở hữu con số 6 thì luôn thể hiện sự giàu sang, phú quý.

»Giải đáp1 người được đăng ký bao nhiêu sim Viettel?

3. Có nên mua sim đầu số 096  không? Lưu ý gì?

Với những ý nghĩa mà đầu số 096 mang lại, đây chính là sim đáng để nhiều người sở hữu. Vừa mang lại tài lộc, vừa phù hợp với bổn mệnh cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua sim số Viettel này bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Chọn những con số phù hợp: Nên chọn những con số phù hợp để kết hợp đầu số 096 của Viettel. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và may mắn của người sở hữu sim.
  • Chọn địa điểm mua sim uy tín: Chọn mua sim những nơi uy tín, chất lượng. Bạn có thể đến cửa hàng Viettel gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ và chọn số nhé!

»Gợi ý: Các gói 3G Viettel tốc độ cao khuyến mãi cho sim mới.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được Đầu số điện thoại 096 của mạng nào? Từ đó có thể chọn cho mình đầu số sim đẹp kết hợp để sử dụng.