Đầu số 9123 là gì? Chính là thắc mắc của nhiều khách hàng khi quan tâm đến các dịch vụ của nhà mạng Viettel. Thậm chí, nhiều khách hàng còn cho rằng đây là tổng đài lừa đảo, dẫn đến tình trạng mất tiền oan một cách vô lý. Vậy 9123 có phải tổng đài chính thức của Viettel không? 

Trên thực tế, đầu số 9123 được biết đến là kênh hỗ trợ đăng ký các dịch vụ GTGT và dịch vụ Mobile internet Viettel. Nếu bạn đang muốn biết câu trả lời thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, 3gviettel.com.vn sẽ giải đáp giúp bạn. 

 Đầu số 9123 có nghĩa là gì?

Đầu số 9123 là gì?

Thông tin chi tiết về tổng đài đầu số 9123

1. Đầu số 9123 là gì? 

Tổng đài 9123 là đầu số của Viettel. Đây là kênh được dùng để đăng ký các dịch vụ, sản phẩm do nhà mạng cung cấp. Chỉ với một click chuột mà không cần cú pháp rườm rà, mọi khách hàng có thể kích hoạt thành công dịch vụ cần sử dụng. 

Hơn nữa, khi đăng ký qua kênh 9123, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như miễn phí cước phí gửi tin nhắn, thao tác nhanh chóng và thuận lợi, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ,… Chính vì thế, đây được xem là kênh chính thức tiếp nhận thông tin và đăng ký dịch vụ của nhà mạng Viettel. 

»Tham khảo thêm: Các số tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng của nhà mạng.

2. Đăng ký dịch vụ qua 9123 có đảm bảo không?

Được biết, đầu số 9123 hay 191 đều là số tổng đài chính thức của Viettel. Vì vậy, khi đăng qua qua kênh 9123 bạn vô cùng yên tâm về chất lượng cũng như độ uy tín cao. 

Trên thực tế, đk dữ liệu 3G Viettel, đăng ký 4G Viettel, dịch vụ GTGT,… qua kênh 9123 sẽ được đảm bảo hoàn toàn và không ảnh hưởng đến người dùng. Cú pháp đăng ký sẽ được chính tổng đài Viettel tiếp nhận và xử lý cộng ưu đãi gói đã đăng ký cho khách hàng.

Đặc biệt, khi đăng ký thành công, 9123 sẽ thông báo cho bạn rất rõ ràng và chi tiết qua tin nhắn SMS. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra ưu đãi của gói cước đã đăng ký bất cứ khi nào bằng cách nhắn tin theo cú pháp KTTK gửi 191.

»Cập nhật: Danh sách các số điện thoại lừa đảo cập nhật mới nhất.

3. Cách đăng ký gói 4G Viettel thông qua đầu số 9123 chuẩn nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký gói cước 4G Viettel qua đầu số 9123 thì chỉ cần soạn tin theo cú pháp Tên-gói-cước MO gửi 9123. Trong đó:

  • Tên gói cước: Tên gói 3G Viettel mà khách hàng muốn sử dụng. 
  • MO: Mã số kích hoạt khuyến mãi.
  • 9123: Số tổng đài đăng ký dịch vụ của Viettel.

Thông qua bài viết trên hy vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc tổng đài 9123 có phải của Viettel. Hãy nắm rõ những thông tin mà 3gviettel.com.vn cung cấp để tránh bị mất tiền oan nhé!