Đăng ký S3 Viettel thành công thuê bao ban sẽ có cơ hội nhận 300 sms miễn phí, cơ hội này sẽ mang đến cho người dùng thuê bao di động trả trước những giây phút liên lạc thật thoải mái với bạn bè – người thân qua hình thức nhắn tin. Đặc biệt, gói cước S3 này có mức phí đăng ký khá rẻ, chỉ 3.000đ/ngày nên rất thích hợp với những đối tượng khách hàng có thu nhập thấp như là học sinh, sinh viên.

dang-ky-s3-viettel

Cú pháp đăng ký gói cước S3 của mạng Viettel

Để nhận được 300 tin nhắn miễn phí các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

Soạn S3 gửi 170

(*) Đối tượng được phép tham gia đăng ký gói S3: Các thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống CSKHVIETTEL với nội dung: “[QC] CTKM dac biet chao Tet Nguyen Dan – Chuc Tet thoa thich: voi 3.000d co 300 tin nhan noi mang su dung den 24h (gia han theo ngay). De dang ky, soan S3 gui 170. CT ap dung tu 1-20/2 cho TB nhan duoc tin nhan. Chi tiet LH 198 (0d). Tu choi QC, soan TC2 gui 199″.

Nếu thuê bao không thuộc danh sách khuyến mãi thì khi soạn tin nhắn đăng ký gói S3 sẽ nhận được ngay tin nhắn phản hồi “Xin lỗi! CT nay khong ap dung cho TB cua Quy khach. De biet cac CTKM danh rieng cho TB cua Quy khach, vui long bam goi *098#. Tran trong.

>>> Xem ngayCách kiểm tra khuyến mãi Viettel dành riêng cho thuê bao di động Viettel.

dang-ky-s3-viettel

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi nhắn tin nội mạng S3 Viettel

  • Thời gian triển khai gói cước S3: Từ ngày 1/2/2018 đến hết ngày 20/2/2018.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Ưu đãi của gói S3 Viettel: Tặng 300 tin nhắn nội mạng Viettel.
  • Cước phí/lần đăng ký: 3.000đ (Trừ vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký).
  • Thời hạn sử dụng gói: Đến 24h cùng ngày đăng ký. Và gói cước S3 cũng có tính năng tự động gia hạn.
  • Soạn KTS3 gửi 170 (Miễn phí) khi muốn kiểm tra số sms còn lại của gói trong quá trình sử dụng.
  • Soạn HUY S3 gửi 170 (Miễn phí) để hủy gói cước S3 nếu không muốn tiếp tục duy trì. Hệ thống tổng đài vẫn bảo lưu ưu đãi sms còn lại của gói cho đến 24h của ngày đăng ký.

>>> Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel sở hữu data khủng với giá cực ưu đãi

Hãy đăng ký gói S3 Viettel để gửi đến bạn bè – người thân những lời chúc hay và ý nghĩa nhất nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công.