Gói cước T7P Viettel mới được triển khai trong thời gian gần đây. Thuê bao di động trả trước tham gia đăng ký gói T7P với 7.000đ thì sẽ được miễn phí 7 phút gọi đầu tiên cho tất cả các cuộc gọi nội mạng trong vòng 7 ngày liên tiếp.

dang ky goi t7p viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước T7P Viettel

Cú pháp đăng ký gói T7P khá đơn giản, chỉ cần soạn:

T7P gửi 109

  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động trả trước của Viettel nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống CSKHVIETTEL.
  • Cước phí/lần đăng ký: 7.000đ.

Trường hợp thuê bao không thuộc đối tượng khuyến mãi nhưng vẫn soạn tin nhắn để đăng ký gói T7P thì hệ thống sẽ gửi thông báo như sau: “Xin loi! CT nay khong ap dung cho TB cua Quy khach. De biet cac CTKM danh rieng cho TB cua Quy khach, vui long bam goi *098#. Tran trong“.

dang ky goi t7p viettel

Ưu đãi thoại hấp dẫn của gói T7P Viettel

  • Thuê bao di động Viettel đồng hành cùng gói cước T7P sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí gọi 7 phút đầu/cuộc gọi nội mạng.
  • Không giới hạn số cuộc gọi và tổng số phút gọi miễn phí.

Lưu ý: Nếu cuộc gọi nội mạng > phút thứ 7 thì hệ thống tổng đài Viettel bắt đầu tính cước phát sinh theo quy định của nhà mạng từ phút thứ 7 trở lên.

>>> Đừng quên: Đăng ký sử dụng gói cước 4G Viettel khi có nhu cầu truy cập mạng mà thiết bị di động lại không có kết nối wifi.

Thông tin chi tiết cần nắm về gói T7P Viettel

  • Thời hạn sử dụng gói: 7 ngày _ Tính từ ngày đăng ký thành công.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 7 ngày. Điều kiện gia hạn: TKC của thuê bao >= 7.000đ (tại thời điểm gia hạn).
  • Cú pháp hủy gói cước khuyến mãi T7P: Soạn HUY T7P gửi 109. Hệ thống không bảo lưu ưu đãi thoại khi các bạn đã hủy gói thành công.

Ưu đãi miễn phí gọi đến từ gói cước T7P không những giúp người dùng thuê bao Viettel có thể tiết kiệm chi phí liên lạc tối đa mà còn mang lại những giây phút trò chuyện qua điện thoại thật thoải mái.

>>> Tìm hiểu thêm: Các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel ưu đãi gọi miễn phí từ 39 phút đến 350 phút.

Muốn tìm hiểu thêm về gói cước T7P Viettel khách hàng đừng ngần ngại liên hệ ngay đến tổng đài 198 nhé! Chúc may mắn.