Gói cước H5 Viettelgói 3G Viettel/ gói 4G mạng Viettel có ưu đãi 1GB được sử dụng trong vòng 1h đồng hồ tính từ thời điểm đăng ký gói thành công. Gói H5 chính là giải pháp truy cập trong thời gian gấp khi bạn cần dùng mạng ngay để giải quyết vấn đề nào đó nhưng tại địa điểm bạn hoạt động không có mạng wifi. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về gói H5 của Viettel nhé!

Đăng ký gói H5 Viettel chỉ 5.000đ/ngày có ngay 1GB data

Gói cước khuyến mãi H5 Viettel rất thích hợp dành cho những bạn có nhu cầu truy cập mạng 3G/4G “tức thời” (không có ý định sử dụng dịch vụ data trong thời gian dài). Bởi ưu đãi 1GB data chỉ được dùng trong 60 phút (tương ứng 1 tiếng).

gói H5 Viettel

Đăng ký gói H5 Viettel chỉ 5.000đ/ngày có ngay 1GB data

Đối tượng tham gia và cước phí đăng ký gói cước H5 Viettel

  • Gói cước H5 chỉ áp dụng dành riêng cho các thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia từ hệ thống SCKHVIETTEL. Để kiểm tra thuê bao di động Viettel của bạn có đủ điều kiện đăng ký gói cước H5 hay không thì hãy thao tác bấm *098#OK.
  • Cước phí/lần đăng ký H5: 5.000đ

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G Viettel phổ biến không giới hạn đối tượng

Cú pháp đăng ký gói H5 Viettel

Thuê bao may mắn thuộc danh sách đăng ký gói H5 Viettel muốn đồng hành cùng gói cước chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

H5 971172457 gửi 9123
hoặc Click ĐĂNG KÝ

Thông tin ưu đãi của gói cước H5 Viettel

  • Miễn phí 1GB data dung lượng tốc độ cao. Hết 1GB tự động ngắt kết nối 3G/4G,  không sợ phát sinh thêm cước.
  • Thời hạn sử dụng số dung lượng 1GB data trong vòng 60 phút tính từ thời điểm đăng ký.

» Tìm hiểu: Các gói 3G Viettel 1 ngày giá rẻ truy cập nhanh chỉ từ 2.000đ

Lưu ý: Gói cước H5 có thời hạn sử dụng trong 60 phút. Và không có tính năng tự động gia hạn nên không cần phải hủy. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên thì hãy đăng đăng ký gói 4G Viettel tháng để tiết kiệm.

Để kiểm tra số dung lượng data còn lại của gói cước trong quá trình sử dụng thì soạn KTTK gửi 191.

Muốn tìm hiểu thông tin liên quan đến gói H5 Viettel khách hàng hãy gọi đến tổng đài 198 để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công!