Đăng ký gói H5 Viettel thuê bao sẽ được miễn phí 1GB dùng cho mọi truy cập, chỉ 5.000đ/ lần đăng ký. Với mức ưu đãi này gói H5 phù hợp với những khách hàng cần truy cập mạng tốc độ cao chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Chỉ cần soạn H5 MO gửi 9123 là đã kích hoạt thành công gói cước. Để tìm hiểu chi tiết cùng 3gviettel.com.vn theo dõi nội dung bài viết dưới đây ngay nhé!.

goi H5 viettel

Cách đăng ký gói H5 Viettel

Cú pháp đăng ký gói H5 Viettel

Thuê bao may mắn thuộc danh sách đăng ký gói H5 Viettel muốn đồng hành cùng gói cước chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

Tên góiH5 Viettel
Cú pháp đăng kýSoạn H5 MO gửi 9123
Ưu đãi1GB
Cước phí đăng ký5.000đ
Thời gian sử dụng gói1 giờ (tính từ thời điểm đăng ký gói)

» Tìm hiểu: Đăng ký 3G Viettel gói ngày giá rẻ truy cập nhanh chỉ từ 2.000đ

Thông tin chi tiết gói H5 tặng 1GB tốc độ cao

Gói cước khuyến mãi H5 Viettel rất thích hợp dành cho những bạn có nhu cầu truy cập mạng 3G/4G “tức thời” (không có ý định sử dụng dịch vụ data trong thời gian dài). Bởi ưu đãi 1GB data chỉ được dùng trong 60 phút (tương ứng 1 tiếng).

1/ Đối tượng tham gia và cước phí đăng ký gói cước H5 Viettel

  • Gói cước H5 chỉ áp dụng dành riêng cho các thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia từ hệ thống CSKH VIETTEL.
  • Để kiểm tra thuê bao di động Viettel của bạn có đủ điều kiện đăng ký gói cước H5 hay không thì hãy thao tác bấm *098#OK.
  • Cước phí/lần đăng ký H5: 5.000đ.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G của sim Viettel phổ biến không giới hạn đối tượng

2/ Lưu ý cần nắm khi sử dụng gói H5 của Viettel

  • Hết 1GB tự động ngắt kết nối 3G/4G,  không sợ phát sinh thêm cước.
  • Gói cước không có tính năng gia hạn nên không cần phải hủy. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên thì hãy đăng đăng ký gói 4G Viettel hoặc gói 3G Viettel tháng để tiết kiệm.
  • Để kiểm tra số dung lượng data còn lại của gói cước trong quá trình sử dụng thì soạn KTTK gửi 191.

Muốn tìm hiểu thông tin liên quan đến gói H5 Viettel khách hàng hãy gọi đến tổng đài 198 để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công!