Đăng ký gói H5 Viettel với 5.000đ/ngày, thuê bao di động của bạn sẽ nhận được ngay 1GB data truy cập mạng tốc độ cao, sử dụng trong vòng 60 phút – tính từ thời điểm đăng ký thành công. Tuy nhiên để có thể đăng ký thành công gói cước H5 này thì yêu cầu thuê bao phải thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình.

dang ky goi H5 Viettel

Đối tượng tham gia và cước phí đăng ký gói cước H5 Viettel

  • Gói cước H5 chỉ áp dụng dành riêng cho các thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia từ hệ thống SCKHVIETTEL.
  • Cước phí/lần đăng ký H5: 5.000đ.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký gói cước HBH90 Viettel ưu đãi 60GB data và miễn phí gọi cả tháng

Hướng dẫn cách đăng ký gói H5 Viettel

Thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi gói H5 muốn thực hiện đăng ký chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

H5 gửi 191

Để kiểm tra thuê bao di động Viettel của bạn có đủ điều kiện đăng ký gói cước H5 hay không thì hãy thao tác bấm *098#OK.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày khác.

cach dang ky goi cuoc h5 viettel

Những ưu đãi data đến từ gói H5 Viettel

  • Miễn phí 1GB data dung lượng tốc độ cao. Hết 1GB tự động ngắt kết nối 3G/4G,  không sợ phát sinh thêm cước.
  • Thời hạn sử dụng số dung lượng 1GB data trong vòng 60 phút tính từ thời điểm đăng ký.

Gói cước khuyến mãi H5 Viettel rất thích hợp dành cho những bạn có nhu cầu truy cập mạng 3G/4G “tức thời” (không có ý định sử dụng dịch vụ data trong thời gian dài). Bởi ưu đãi 1GB data chỉ được dùng trong 60 phút (tương ứng 1 tiếng).

Lưu ý: Gói cước H5 có thời hạn sử dụng trong 60 phút. Và không có tính năng tự động gia hạn nên không cần phải hủy. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên thì hãy đăng đăng ký các gói cước 3G tháng để tiết kiệm.

>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký các gói cước 3G Viettel tháng data khủng với giá cực ưu đãi.

Để kiểm tra số dung lượng data còn lại của gói cước trong quá trình sử dụng thì soạn KTTK gửi 191.

Muốn tìm hiểu thông tin liên quan đến gói cước H5 Viettel khách hàng hãy gọi đến tổng đài 198 để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé! Chúc các bạn đăng ký thàn công!