Triển khai trong tháng 4/2016 gói cước DK3 của Viettel gọi dưới 10 phút không tốn tiền đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là những bạn thường xuyên gọi điện để tám chuyện với bạn bè, người thân. Với ưu đãi vô cùng hấp dẫn này người dùng di động hoàn toàn có thể giảm bớt nỗi lo về cước phí sử dụng điện thoại mỗi ngày.

Chương trình khuyến mãi Viettel miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút đến 5 số di động từ DK3 sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu liên lạc mỗi ngày của bạn với chi phí rẻ nhất. Đồng hành cùng gói cước DK3 của Viettel khách hàng sẽ có những giây phút trò chuyện thoải mái mà không cần phải lo nghĩ đến cước phí phải trả.

DK3 của Viettel gọi dưới 10 phút không tốn tiền

Hướng dẫn đăng ký gói cước DK3 của Viettel

  • Cách đăng ký gói cước khá đơn giản và dễ nhớ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn sau:  DK3 X gửi 186. Trong đó X là số điện thoại bạn muốn gọi.

Bạn sẽ được đăng ký tối đa 5 số điện thoại Viettel. Sau khi gửi tin nhắn thành công đến đầu số 186 bạn sẽ được ưu đãi miễn phí tất cả cuộc gọi dưới 10 phút.

Với cước phí đăng ký gói DK3 Viettel là 3.000đ/ngày. Với những ưu đãi nhận được khách hàng ngoài có những giây phút thoải mái gọi thoại thì còn có thể được tiết kiệm kha khá số tiền trong tài khoản điện thoại hiện có.

DK3 của Viettel gọi dưới 10 phút không tốn tiền

Một số thông tin cần biết về gói cước DK3 của Viettel

  • Đối tượng tham gia đăng ký gói cước: Thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều.
  • Điều kiện: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói DK3 từ tổng đài Viettel.
  • Khung giờ đăng ký gói cước: Từ 2h đến 24h.
  • Thêm số điện thoại vào nhóm ưu đãi gói cước: Soạn DK3 X gửi 186.
  • Hủy số điện thoại đã cài đặt trong nhóm:  XOADK3 X gửi 186.
  • Tra cứu các số điện thoại đã đăng ký trước đó: KT3 gửi 186.

Gói DK3 có tính năng tự động gia hạn sau 24h vậy nên nếu không có nhu cầu sử dụng trong ngày tiếp theo thì bạn có thể soạn HUYDK3 gửi 186 nhé.

Bạn có thắc mắc gì sau khi đọc qua thông tin về gói DK3 của Viettel ở trên thì hãy gọi điện đến số tổng đài viettel 198 để điện thoại viên hỗ trợ thêm thông tin. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật vui và hiệu quả.