Chuyển từ một mạng nhỏ sang một mạng lớn ưu đãi hơn và sóng mạnh hơn sẽ giúp bạn có thể thoải mái dùng sim số đẹp của mình. Chuyển mạng Gmobile sang Viettel được không là vấn đềđang được nhiều khách hàng quan tâm. Viettel có hỗ trợ chuyển đổi giữ nguyên số không? Cách làm như thế nào? Cùng 3gviettel.com.vn giải đáp thông tin này ngay bên dưới nhé!

Chuyển mạng Gmobile sang Viettel

Bạn có thể chuyển mạng Gmobile sang Viettel không?

Chuyển mạng Gmobile sang Viettel được không?

Rất nhiều thuê bao đang dùng số của Gmobile muốn chuyển đổi sang Viettel sử dụng. Vì sóng Gmobile đang yếu, nhiều nơi không có sóng và không nhiều bạn bè, người thân dùng cùng mạng. Dẫn đến phát sinh nhiều chi phí khi liên lạc cũng như giải trí trên điện thoại.

Tuy nhiên thì hiện nay nhà mạng KHÔNG HỖ TRỢ chuyển mạng Gmobile sang Viettel. Vì vậy bạn không thể chuyển sim Gmobile sang Viettel dùng được. Bạn chỉ có thể mua sim mới Viettel nếu muốn tận hưởng các gói 3G Viettel/ gói 4G khuyến mãi Viettel ưu đãi hay chính sách chăm sóc khách hàng của nhà mạng.

»Xem thêm: Chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước Viettel siêu hấp dẫn.

Những mạng nào được chuyển mạng giữ số sang Viettel

Rất nhiều nhà mạng khác được cho phép chuyển mạng sang Viettel sử dụng để trải nghiệm ưu đãi và sóng mạnh hơn. Hiện nay Viettel đang hỗ trợ cho các nhà mạng sau được chuyển mạng giữ nguyên số sang gồm:

  • MobiFone
  • VinaPhone
  • Vietnamobile

Nếu đang dùng sim số các mạng này bạn có thể thoải mái chuyển sang mạng Viettel dùng giữ nguyên số thuê bao. Tuy nhiên bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện chuyển mạng giữ số thì mới có thể chuyển thành công nhé!

Trên đây là giải đáp chuyển mạng Gmobile sang Viettel được không? hy vọng đã giúp bạn nắm rõ. Không còn thắc mắc và mất thời gian tìm cách chuyển nữa nhé!