Chuyển đổi sang gói cước Viettel trả trước thất bại, vì sao? những bạn đang rơi vào trường hợp này chắc hẳn sẽ rất mong chờ được tìm ra nguyên nhân đúng không nào! Bài viết dưới đây của 3gviettel sẽ giúp người dùng di động giải đáp thắc mắc cũng như tìm ra phương án để giải quyết vấn đề này hiệu quả nhất.

Nhà mạng Viettel cho phép thuê bao di động được chuyển đổi gói cước Viettel trả trước (giữ nguyên số) là nhằm mục đích giúp khách hàng được linh hoạt tìm kiếm cho mình 1 gói hòa mạng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng tài khoản của cá nhân trong quá trình liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ khác.

Chuyển đổi gói cước Viettel trả trước

Chuyển đổi gói cước Viettel trả trước thất bại, vì sao?

Quy định chung về chuyển đổi gói cước trả trước Viettel:

  • Trước khi soạn tin nhắn chuyển gói thuê bao cần phải nạp thẻ điện thoại tối thiểu 10.000đ (điều kiện cần thiết nhất)
  • Thuê bao sử dụng các gói Economy, Tomato, Happy zone mới được chuyển đổi qua tin nhắn. Nếu thuê bao đang sử dụng các gói khuyến mãi Viettel Tom690, TOMS, Tom Zone thì cần đến điểm giao dịch để nhân viên thao tác chuyển đổi trực tiếp trên sim.
  • Thuê bao đang dùng gói Economy, Tomato thì được chuyển đổi qua lại với nhau; ngoài ra Economy, Tomato không thể thực hiện chuyển đổi qua gói Happy zone.
  • Thuê bao hòa mạng gói Happy zone có thể được tự do chuyển đổi qua Economy, Tomato (ngược lại thì không được.

» Gợi ý: Các gói 3G Viettel khuyến mãi dành thuê bao di động

Cách chuyển đổi gói cước Viettel trả trước

Cách chuyển đổi gói cước Viettel trả trước qua tin nhắn

  • Bước 1: Soạn tin nhắn với nội dung : Tên gói cước muốn chuyển đổi gửi 195.
  • Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống tổng đài Viettel sẽ tự động trả về tin nhắn SMS yêu cầu xác nhận bằng tin nhắn. Soạn YES để chuyển đổi hoặc NO để hủy bỏ yêu cầu. Bạn lựa chọn YES để chuyển đổi gói cước.

Lưu ý: Hệ thống chỉ bảo lưu tài khoản gốc cho thuê bao, các loại tài khoản khuyến mãi khác bị hủy hết.

Nếu không thực hiện đúng với quy định của nhà mạng đưa ra thì sẽ không bao giờ chuyển đổi được gói cước trả trước như mong muốn.

Chúc các bạn chuyển đổi gói cước Viettel trả trước thành công và có một ngày làm việc – học tập nhiều may mắn nhé!