Viettel luôn bên cạnh và tìm hiểu thị hiếu chung của khách hàng vì  vậy Viettel đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi đáp ứng đúng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Mới đây Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi FT3N miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Chương trình khuyến mãi FT3N Viettel đáp ứng nhu cầu của đại đa số khi sử dụng điện thoại và đặc biệt thích hợp với những khách hàng có tính chất công việc thường xuyên liên lạc qua điện thoại.

Chương trình khuyến mãi FT3N  thật hấp dẫn phải không? Chỉ với 3000đ là bạn đã có thể thỏa sức gọi điện cho bạn bè và người thân của mình.

ctkm-ft3n-mien-phi-goi-noi-mang-viettel-duoi-10-phut

Tham khảo thông tin gói FT3N để biết cách đăng ký và sử dụng chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi này nhé!

Khi có nhu cầu thực hiện cuộc gọi dài đến bạn bè, người thân bạn chỉ cần thao tác đơn giản FT3N gửi 109 (100đ/sms)  đăng ký gói khuyến mãi FT3N tiết kiệm chi phí cuộc gọi.

Cước phí đăng ký FT3N chỉ 3000đồng. Với 3000đ/lần đăng ký bạn được hưởng ưu đãi cực lớn: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Thời gian sử dụng: đến 24h cùng ngày đăng ký.

Nếu trong quá trình nói chuyện bạn quên chú ý thời gian để cuộc gọi kéo dài hơn 10 phút bạn đừng lo về việc phát sinh cước phí quá nhiều, Viettel vẫn miễn phí cho bạn 10 phút đầu và bắt đầu tính cước từ phút thứ 11 bạn nhé.

Trang https://3gviettel.com.vn luôn cập nhật nhanh cách chương trình khuyến mãiViettel dành cho khách hàng vì vậy bạn hãy truy cập thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ Viettel.

Nhanh tay soạn tin FT3N gửi 109 để được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút khi tám cùng bạn bè nào!