Muốn đăng ký gói cước cáp quang Viettel bạn đừng bỏ lỡ khuyến mãi đang diễn ra để tận hưởng. Có nhiều chương trình khuyến mãi lắp đặt internet Viettel giúp bạn có thể giảm giá cước cũng như được dùng tốc độ cao thoải mái hơn. Hãy xem nhanh chi tiết các chương trình đang diễn ra và nhanh tay lắp đặt nhé!

Bạn sẽ được nhận khuyến mãi cáp quang Viettel về cả giá cước, đường truyền, thiết bị lắp đặt và hỗ trợ online. Không cần đến trực tiếp cửa hàng mà chỉ cần ngồi nhà có nhân viên đến hỗ trợ lắp đặt ngay.

Giá gói cước 3G mạng Viettel chi tiết nhất

Đăng ký MI10D trên sim Viettel nhận 2GB 1 ngày

khuyen mai internet viettel

Có nhiều chương trình khuyến mãi internet Viettel đang diễn ra

Các khuyến mãi internet Viettel nên biết

Hiện có nhiều chương trình khuyến mãi cáp quang Viettel đang được triển khai bạn hãy nhanh tay nắm bắt để tận hưởng nhé!

1. Chương trình đóng cước trước tặng 1 đến 2 tháng dùng miễn phí

Cũng như việc đăng ký 3G Viettel chu kỳ dài được nhiều ưu đãi hơn gói tháng thì khi bạn lắp mới internet Viettel và thực hiện đóng cước trước 6 đến 12 tháng sẽ được tặng thêm ưu đãi 1 đến 2 tháng dùng. Cụ thể:

  • Đóng cước trước 6 tháng được dùng thêm 1 tháng miễn phí
  • Đóng cước trước 12 tháng được dùng thêm 2 tháng miễn phí

» Bạn Sẽ Quan Tâm: Các gói cước 3G Viettel chu kỳ dài giá rẻ

2. Tặng thiết bị

Khi lắp đặt mới internet Viettel bạn sẽ được nhận thêm khuyến mãi lắp đặt cáp quang Viettel là tặng thiết bị modem miễn phí. Khi hư hỏng cũng được thay mới miễn phí không tốn chi phí

3. Miễn phí lắp đặt

Nhà mạng hiện đang ưu đãi miễn phí lắp đặt tại mọi gia đình, công ty nên bạn sẽ không phải trả thêm chi phí lắp đặt khi mình hòa mạng. Chỉ phải trả cước phí của gói đã đăng ký mà thôi!

» Xem Thêm: Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel đang diễn ra

Bạn đã nắm rõ các ưu đãi lắp đặt mạng internet của Viettel trong năm nay rồi đúng không. Nhanh tay liên hệ với tổng đài Viettel để được hỗ trợ lắp đặt nhanh nhé!