Những số điện thoại giấu số làm phiền bạn sẽ được chặn ngay lập tức khi bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn dưới đây. Không còn lo lắng điện thoại mình bị số không xác định quấy nhiễu nữa nhé! Nhanh tay thao tác cách chặn số điện thoại giấu số Viettel ngay để an tâm liên lạc cùng đúng người bạn muốn!

Cách chặn số điện thoại giấu số

Làm sao để chặn số điện thoại giấu số?

Cách chặn số điện thoại giấu số làm phiền bạn

Khi đang bận cuộc gọi hay đang giải trí với các gói cước 3G Viettel mà bị số giấu số gọi bạn sẽ rất khó chịu. Làm sao để thoát khỏi cách bị làm phiền này?

Bạn có thể thực hiện 2 cách dưới đây để chặn số điện thoại giấu số cụ thể như sau:

1. Liên hệ tổng đài Viettel để chặn số điện thoại giấu số

Nếu bạn thường xuyên nhận được cuộc gọi giấu số làm phiền mình hãy chặn bằng cách liên hệ tổng đài Viettel. Nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra giúp bạn số giấu số đã gọi cho bạn, nếu gọi >= 3 cuộc/ ngày thì sẽ chặn ngay số này trên hệ thống. Số đó sẽ không gọi cho bạn được nữa.

» Xem thêm: Cuộc gọi không xác định là gì? Có nên nhận cuộc gọi

2. Đăng ký dịch vụ All Blocking Viettel để chặn

Dịch vụ All Blocking Viettel không chỉ có chức năng chặn cuộc gọi mà còn có tính năng chỉ nhận những cuộc gọi bạn muốn. Hãy đăng ký dịch vụ và kích hoạt tính năng White List để chỉ những số có trong danh sách  mới gọi được cho bạn. Số giấu số gọi làm phiền sẽ không còn liên lạc được với bạn nữa.

Cách đăng ký dịch vụ All Blocking ViettelSoạn DK gửi 909
Cách thêm số vào danh sách nhận cuộc gọiSoạn NHAN SĐT 1 SĐT 2 SĐT 3… gửi 909 
Cước phí7.000đ/ tháng

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G Viettel cho mọi thuê bao giá siêu rẻ

Hi vọng các cách chặn số điện thoại giấu số của Viettel trên đây đã giúp ích cho bạn. Nhanh tay thực hiện để có thể chỉ nghe những cuộc gọi quan trọng từ người thân bạn bè của mình nhé!