Nếu trước kia bạn đã thực hiện chặn cuộc gọi đến để tránh bị làm phiền, vậy bây giờ muốn bỏ chặn cuộc gọi Viettel thì làm như thế nào? Thực tế, sau một khoảng thời gian nhất định bạn nên mở chặn để có thể liên lạc, kết nối với mọi người.

Dưới đây sẽ có 3 cách thực hiện hủy chặn cuộc gọi Viettel siêu đơn giản. Hãy cùng tham khảo bài viết nếu bạn muốn thao tác nhanh và thuận tiện hơn.

huong dan mo chan cuoc goi viettel

Các cách mở chặn cuộc gọi Viettel cực dễ

Hướng dẫn cách bỏ chặn cuộc gọi Viettel cực dễ 

1. Cách hủy chặn tất cả cuộc gọi đến Viettel 

Trước đó bạn đã bật chặn tất cả cuộc gọi đến khiến những số thuê bao khác không thể liên lạc được với mình. Cách duy  nhất để có thể mở chặn ngay là thao tác USSD:

#330*mật-khẩu# OK

Cước phí cho cách thực hiện này hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn có thể yên tâm và mở chặn khi nào bạn muốn. Sau khi thực hiện thành công, các cuộc gọi đến kể cả số lạ đều có thể liên lạc được với bạn.

»Bạn đã biết: Cách chặn cuộc gọi từ 197 Viettel chưa?

2. Cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel 

Nếu đã sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel thì có thể mở dễ dàng với cú pháp sau:

HUY gửi 909 hoặc *098*52#

Với cách này cũng hoàn toàn miễn phí cước thực hiện. Sau khi mở chặn thành công, các đầu số khác liên lạc với bạn bình thường.

»Hé lộ: Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ của Viettel.

3. Cách mở chặn cuộc gọi đi Viettel 

Chặn tất cả cuộc gọi đi cũng đồng nghĩa với việc khóa cách liên lạc với thuê bao khác. Do đó, nếu muốn liên lạc lại hãy thực hiện cách mở chặn ngay tức thì như sau:

#33*mật khẩu# OK

4. Mở chặn cuộc gọi trên ứng dụng chống làm phiền 

Đối với cách mở chặn trên ứng dụng chống làm phiền, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng. Sau đó, đăng nhập số điện thoại đã thực hiện đăng ký chặn trước đó. Chỉ cần gạt nút Off ngay mục chặn cuộc gọi ngoài danh bạ thì sẽ mở chặn thành công.

»Bật mí: Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày giá rẻ chỉ từ 2k.

Với các cách mở chặn cuộc gọi Viettel trên hy vọng sẽ giúp bạn có thể thực hiện thành công. Từ đó, có thể liên lạc lại được với các số cần thiết.