Mở chặn cuộc gọi Viettel như thế nào? Là thắc mắc của không ít khách hàng hiện nay. Đặc biệt là khách hàng trước đây đã chặn cuộc gọi để tránh bị làm phiền. Vậy làm sao để hủy chặn cuộc gọi đến, cuộc gọi đi sim Viettel. Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay nhé!.

Quý khách hàng có thể chặn cuộc gọi đi, cuộc gọi đến cho 1 vài số điện thoại hoặc tất cả các số thuê bao. Chi tiết cách thực hiện được cập nhật cụ thể dưới đây, cùng theo dõi nhé.

huong dan mo chan cuoc goi viettel

Các cách mở chặn cuộc gọi Viettel cực dễ

Hướng dẫn cách bỏ chặn cuộc gọi Viettel cực dễ 

1/ Bỏ chặn cuộc gọi đến trên sim Viettel

1.1 Chặn 1 vài số điện thoại gọi đến sim Viettel

Nếu bạn đang đăng ký dịch vụ ALL Blocking của Viettel và đã đưa 1 vài số điện thoại vào danh sách chặn thì chỉ cần soạn tin nhắn bỏ chặn là đã có thể mở chặn thành công. Cách này giúp bạn bỏ chặn 1 số số liên lạc nhất định.

  • Hủy chặn 1 vài số điện thoại: XOA SĐT1 SĐT2 gửi 909
  • Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi ALL Blocking: HUY gửi 909 hoặc *098*52#

Lưu ý

  • Cước phí hủy chặn là hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi chặn 1 vài số điện thoại thì những thuê bao đó sẽ thực hiện gọi cho bạn bình thường.
  • Nếu bạn hủy dịch vụ chặn cuộc gọi thì tất cả các số thuê bao đã chặn trước đây sẽ bị hủy chặn hoàn toàn. Thuê bao sẽ không tốn cước phí gia hạn dịch vụ 7.000đ/ tháng.

» Tham Khảo Thêm: Cách chặn tin nhắn rác, quảng cáo của Viettel

1.2 Chặn tất cả các số gọi đến sim Viettel

Trước đó bạn đã bật chặn tất cả cuộc gọi đến khiến những số thuê bao khác không thể liên lạc được với mình. Cách duy  nhất để có thể mở chặn ngay là thao tác USSD:

Cú pháp thực hiện#330*mật-khẩu# OK
Cước phíMiễn phí

Cước phí cho cách thực hiện này hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn có thể yên tâm và mở chặn khi nào bạn muốn. Sau khi thực hiện thành công, các cuộc gọi đến kể cả số lạ đều có thể liên lạc được với bạn.

» Tham Khảo Thêm: Các gói cước gọi nội mạng Viettel rẻ nhất tiết kiệm chi phí liên lạc

2/ Cách mở chặn cuộc gọi đi Viettel

Chặn tất cả cuộc gọi đi cũng đồng nghĩa với việc khóa cách liên lạc với thuê bao khác. Do đó, nếu muốn liên lạc lại hãy thực hiện cách mở chặn cuộc gọi đi Viettel ngay tức thì như sau:

Cú pháp thực hiện#33*mật khẩu# OK
Cước phíMiễn phí

» Chi Tiết: Cách đăng ký 3G Viettel theo tháng tặng Data kèm phút gọi ưu đãi

Với các cách mở chặn cuộc gọi Viettel trên hy vọng sẽ giúp bạn có thể thực hiện thành công. Từ đó, có thể liên lạc lại được với các số cần thiết.