Cách xóa tài khoản Viettel Post là thông tin được người dùng quan tâm và tìm hiểu. Khi có nhu cầu thay đổi tài khoản mới hoặc muốn hủy không sử dụng dịch vụ nữa thì nhiều người đã chọn cách xóa tài khoản cũ để bảo mật thông tin.

Vậy sau khi đăng ký Viettel Post có xóa được không? Có thể tự thao tác xóa được không hay cần phải đến bưu cục để được hỗ trợ xóa. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì 3gviettel.com.vn sẽ hỗ trợ bạn cách thực hiện ngay dưới đây.

Nhận tiền cod Viettel Post qua tài khoản ngân hàng

Cách đăng ký 5G tháng của Viettel

cach xoa tai khoan viettel post

Hướng dẫn xóa tài khoản Viettel Post

1. Có thể xóa tài khoản Viettel Post được không?

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc xóa tài khoản Viettel Post khi không có nhu cầu sử dụng bằng cách rất đơn giản. Bạn có thể thao tác trực tiếp trên ứng dụng mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên Viettel Post.

Và sau khi xóa tài khoản thành công bạn có thể thực hiện đăng ký tài khoản mới nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ. Cụ thể các bước xóa sẽ được hướng dẫn ngay bên dưới. Cùng xem ngay nào!.

2. Cách xóa tài khoản Viettel Post cực nhanh

2.1 Xóa tài khoản Viettel Post qua ứng dụng

Bạn có thể thực việc xóa tài khoản Viettel Post đã đăng ký chỉ bằng vài click đơn giản. Bạn không cần chuẩn bị các thủ tục giấy tờ và cũng không cần bất kỳ thông tin xác nhận nào cả. Cụ thể cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn đăng nhập ứng dụng Viettel Post bằng tài khoản muốn xóa.
  • Bước 2: Tại giao diện trang chủ bạn nhấn vào mục Cài đặt, chọn Bảo mật tài khoản.
cach xoa tai khoan viettel post

Chọn bảo mật tài khoản

  • Bước 3: Tiếp theo bạn tìm và chọn vào mục Yêu cầu xóa tài khoản ⇒ Bấm Tiếp tục xóa để xác nhận hoàn tất quá trình xóa tài khoản Viettel Post.
cach xoa tai khoan viettel post

Chọn xóa và xác nhận xóa

Chỉ với 3 bước thực hiện đơn giản bạn đã có thể xóa thành công tài khoản của mình rồi. Hãy thử cách này ngay nhé!.

Các gói 3G trên sim Viettel giá rẻ miễn phí truy cập

2.2 Xóa tài khoản Viettel Post qua website viettelpost.vn

Có khá nhiều khách hàng không quản lý đơn hàng trên di động mà làm việc trực tiếp trên máy tính. Vậy nên có thể xóa tài khoản Viettel Post qua website viettelpost.vn được không.

Rất tiếc hiện chưa có cách xóa tài khoản qua website viettelpost.vn, chính vì thế quý khách hàng muốn xóa tài khoản thì hãy đăng nhập ứng dụng để thực hiện nhé.

3. Xóa tài khoản Viettel Post có tốn phí không?

Các thao tác xóa tài khoản trên app Viettel Post là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể an tâm thực hiện khi không có nhu cầu sử dụng tiếp.

Và mặc dù là thao tác miễn phí tuy nhiên, nếu tài khoản của bạn đang có những đơn hàng đang vận chuyển hoặc tiền COD chưa thanh toán hết thì bạn cần lưu ý 1 số điều trước khi thao tác.

4. Những lưu ý khi thực hiện việc xóa tài khoản Viettel Post

  • Khi rời Viettel Post (sau khi xóa TK Viettel Post) thì quý khách hàng sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản được. Đồng thời tất cả thông tin đơn hàng, lịch sử giao dịch… cũng sẽ bị xóa hoàn toàn.
  • Bạn nên thực hiện xóa tài khoản khi quá trình vận đơn trên tài khoản của mình đã hoàn tất. Bởi vì nếu xóa bạn sẽ không theo dõi được thông tin vận đơn, trạng thái đơn hàng…
  • Chỉ nên xóa khi đã hoàn tất những khoản thu COD trên tài khoản. Các thông tin lịch sử giao dịch, thanh toán trên tài khoản sẽ là chứng cứ đối chiếu xác thực nhất trong trường hợp giao dịch của bạn gặp vấn đề.
  • Cần có kết nối mạng ổn định để thực hiện việc xóa tài khoản Viettel Post của mình.

Đki 3G của mạng Viettel nhận 210GB tốc độ cao 1 tháng

Bài viết vừa hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Viettel Post nhanh chóng và chính xác. Hãy truy cập  3gviettel.com.vn thường xuyên để nhận được các thông tin mới nhất về dịch vụ di động và vận chuyển của Viettel bạn nhé!