Gói cước TRE60 Viettel là một trong những gói cước được nhiều bạn lựa chọn và đăng ký. Mặc dù ưu đãi gói cước là 2GB/ngày nhưng khi hết tốc độ data hệ thống tự động ngắt kết nối. Để có thể an tâm sử dụng hãy nhanh tay lưu lại các cách tra cứu ưu đãi còn lại gói cước TRE60 Viettel. Cùng 3gviettel.com.vn tham khảo ngay thông tin và thực hiện nhé!

Bạn có thể thực hiện tra cứu miễn phí với một trong ba cách sau đây: tra cứu qua My Viettel, gửi tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ. Các cách làm đều rất đơn giản và có thể thao tác bất cứ lúc nào nên bạn có thể an tâm.

tra cuu uu dai gopi tre60

Cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói TRE60 Viettel siêu dễ

Một số lưu ý khi kiểm tra data còn lại gói TRE60 Viettel

Để có kết quả chính xác nhất trước khi kiểm tra ưu đãi data còn lại gói TRE60 bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

  • Nên tắt mạng trước khi kiểm tra để hệ thống cập nhật chính xác dung lượng còn lại của gói
  • Hệ thống sẽ hiển thị ưu đãi theo ngày nên bạn cần lưu ý trước khi tra cứu
  • Hết data tốc độ cao hệ thống sẽ ngắt kết nối. Nếu muốn tiếp tục trải nghiệm Internet thì có thể mua thêm dung lượng data 4G Viettel.
  • Không giới hạn số lần tra cứu trong ngày nên bạn có thể an tâm thực hiện bất cứ lúc nào mình muốn.

»Xem thêm:Tổng hợp các gói 4G Viettel 1 tháng 100k đang được săn đón

Tổng hợp các cách tra cứu ưu đãi data còn lại gói TRE60 Viettel

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước TRE60 Viettel bạn có thể thực hiện một trong ba cách dưới đây:

1. Kiểm tra ưu đãi TRE60 qua tin nhắn

Kiểm tra ưu đãi gói TRE60 bằng tin nhắn là cách làm đơn giản và dễ thực hiện nhất được nhiều người chọn lựa. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

KTTK gửi 191 (miễn phí)

Đây cũng là cú pháp chung giúp bạn có thể tra cứu ưu đãi còn lại của các gói cước Viettel. Vì vậy hãy lưu ngay để khi cần có thể thực hiện. Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về lưu lượng data còn lại của gói, thời gian sử dụng. Tất cả các thông tin này sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn trong quá trình sử dụng gói TRE60 Viettel.

2. Truy cập My Viettel để tra cứu

My Viettel là một trong những ứng dụng tiện ích cung cấp cho người dùng những thông tin khi sử dụng mạng Viettel. Trong đó bạn có thể sử dụng để kiểm tra ưu đãi của gói TRE60 Viettel còn lại là bao nhiêu data. Chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đky 3G Viettel truy cập vào ứng dụng My Viettel ⇒ Nhấn vào nút 3 gạch phía góc trái màn hình ⇒ Nhấn vào tên tài khoản.
  • Bước 2: Giao diện hiện ra, tại mục thông tin tài khoản kéo xuống dưới sẽ thấy gói TRE60 Viettel và ưu đãi của gói còn lại.

»Giải đáp: Có thể đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào được không?

3. Gọi điện đến tổng đài Viettel để kiểm tra

Nếu không muốn tự mình thực hiện kiểm tra bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài để được hỗ trợ. Chỉ cần gọi điện đến số tổng đài 18008098(miễn phí). Sau đó cung cấp thông tin chính chủ và nhờ nhân viên tra cứu gói TRE60 Viettel còn lại là bao nhiêu GB là hoàn tất.

»Bạn có biết: 1GB data 4G tốc độ cao Viettel sử dụng bao lâu?

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói TRE60 Viettel bạn cần nắm. Hãy chọn cho mình một cách làm phù hợp nhất để thực hiện nhé. Chúc bạn thành công.