Có thể tìm số điện thoại qua căn cước công dân không? Cách tìm như thế nào? Hiện nay, có rất nhiều người muốn thông qua số CCCD để tìm số liên lạc của bạn bè người thân của mình. Vậy có thể tìm được không?

Định danh số điện thoại theo CCCD là điều bắt buộc với mỗi người dùng di động. Chính vì vậy nhiều người dùng cho rằng thông qua các thông tin số CCCD có thể dễ dàng tìm được số điện thoại của người đó. Liệu rằng điều này có đúng không? Công cụ hỗ trợ tìm kiếm là gì? Cùng 3gviettel.com.vn tìm câu trả lời ngay tại bài viết này nhé!.

Cách dk 3G Viettel miễn phí

Gói SD90 của Viettel tặng 45GB cực HOT

Gói 4G Viettel không giới hạn dung lượng 1 tháng

tim so dien thoai qua cccd

Cách tìm số điện thoại qua căn cước công dân

1. Tìm số điện thoại Viettel qua CMND

Trước đây nhà mạng Viettel đã triển khai cú pháp hỗ trợ tìm số điện thoại qua CMND Viettel qua tổng đài 195. Cụ thể cú pháp là:

CMT Số CMND gửi 195

Khi khách hàng thực hiện thao tác này hệ thống sẽ gửi thông tin tất cả các số điện thoại đã được đăng ký bởi CMND của bạn chi tiết và đầy đủ nhất. Tuy nhiên, hiện nay vì để bảo mật thông tin người dùng nhà mạng đã ngừng triển khai cú pháp này.

Và hiện nay, Viettel không hỗ trợ bất kỳ cú pháp hay công cụ nào để tìm số điện thoại bằng CMND hoặc CCCD.

Kiểm tra CCCD đã đăng ký bao nhiêu sim

2. Tìm số điện thoại qua căn cước công dân tất cả các nhà mạng

Bạn muốn tìm số điện thoại qua CCCD/CMND nhưng không biết có thể thực hiện hiện được không? Thì đây sẽ là câu trả lời chính xác cho bạn. Hiện nay, tất cả các nhà mạng di động tại Việt Nam đều không hỗ trợ việc tìm số điện thoại qua căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân.

Đây là thông tin cá nhân của mỗi người dùng cần được nhà mạng bảo vệ. Các nhà mạng chỉ hỗ trợ cú pháp tra cứu thông tin đăng ký thuê bao trên chính sim bạn đang sử dụng thông qua cú pháp TTTB Số-giấy-tờ gửi 1414hoặc trên các kênh online của từng mạng.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel chính xác nhất

3. Các dịch vụ tìm số điện thoại qua CCCD có đáng tin không?

Có rất nhiều kênh và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm số điện thoại qua căn cước công dân . Và tính xác thực của những kênh này cũng chính là điều mà rất nhiều người quan tâm. 3gviettel.com.vn xin khẳng định với tất cả quý khách hàng rằng tất cả những đều không thể thực hiện được. Bởi vì tất cả các số điện thoại, thông tin đăng ký của người dùng đểu được các nhà mạng quản lý với độ bảo mật vô cùng nghiêm ngặt. Vậy nên không có bất kỳ đơn vị hay tổ chức nào có thể có được những thông tin này.

Một số kênh còn lợi dụng nhu cầu của khách hàng để chiếm đoạt tài sản. Bạn nên tránh các kênh tải ứng dụng hoặc truy cập web và cập nhật thông tin để tìm kiếm số điện thoại. Vì đây là một trong những chiêu trò đánh cắp thông tin. Hoặc các đối tượng sẽ yêu cầu bạn đặt cọc tiền kiểm tra hay dụ dỗ bạn click vào link sau đó tiến hành chiếm đoạt tài sản ngân hàng. Vậy nên hãy đặc biệt thận trọng và tuyệt đối không tin vào bất kỳ dịch vụ nào mang tên “tìm số điện thoại qua căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân”.

Bài viết vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc có tra cứu số điện thoại qua CCCD không? Hãy truy cập website thường xuyên để cập nhật những thông tin di động mới nhất mỗi ngày bạn nhé!