Tặng gói cước 3G trên My Viettel chính là cách để bạn thể hiện tình cảm với người thân, bạn bè dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn tặng gói data cho người khác bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng My Viettel chọn gói mà mình muốn tặng mà thôi. Mặc dù là tính năng ra đời đã lâu nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách thực hiện.

Tuy nhiên chỉ áp dụng với một số gói cước nhất đinh mà nhà mạng quy định mà thôi. Vì vậy nếu bạn muốn có ý định tặng gói cho người thân, bạn bè thì hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

tang data viettel qua my viettel

2 Bước tặng data Viettel cho người thân, bạn bè

Cách tặng gói 3G data khuyến mãi qua My Viettel

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel (đã cài đặt sẵn trên điện thoại).
 • Bước 2: Tại màn hình trang chủ My viettel, chọn tab Gói cước (biểu tượng hộp quà). Màn hình hiển thị các mục: Data, thoại &SMS, Combo, Tặng gói. Khách hàng chọn mục “ Gói tặng”.
 • Bước 3: Lúc này bạn cần nhập số điện thoại muốn tặng » Sau đó chọn nút Tặng gói cước
 • Bước 4: Màn hình hiển thị thông tin các gói cước data 3G và 4G khuyến mãi của thuê bao có thể tặng cho người khác. Để thực hiện tặng, click chọn Tặng gói
 • Bước 5: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về SMS xác nhận yêu cầu tặng của khách hàng » Bạn chỉ cần nhập chính xác mã nhận được vào ô và nhấn chọn Hoàn tất

cach tang data viettel qua my viettel

Sau khi gửi tặng thành công gói cước data, hệ thống có tin nhắn báo về thuê bao tặng với nội dung “Quy khach da tang thanh cong gói X (..GB/ngay, thang) cho thuê bao 097x.xx.xxx phi tang la …đ/lan. Tran trong”. Thuê bao tặng sẽ bị trừ tiền tương ứng với giá gói cước tặng ở tài khoản chính.

» Tham Khảo Ngay: Các gói 3G giá rẻ nhất tháng Viettel đang triển khai hiện nay

Cách đăng ký tài khoản My Viettel miễn phí

 • Bước 1: Vào ứng dụng My Viettel chọn Đăng ký/Lấy mật khẩu » Chọn dịch vụ » chọn Di động/Dcom ngay tại giao diện chính của ứng dụng.
 • Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết: Số điện thoại và sau đó nhấn Tiếp tục để nhận mã xác nhận qua SMS.
 • Bước 3: Cần Nhập mã » Tiến hành tạo mật khẩu, nhập mã bảo mật » nhấn Đăng ký để hoàn thành.

Sau khi đăng ký thành công tài khoản My Viettel bạn có thể bắt đầu đăng nhập số điện thoại và mật khẩu vừa tạo trên ứng dụng My Viettel đã cài đặt trước đó.

» Xem Thêm: Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền trong My Viettel

Lưu ý cần nắm khi tặng data qua ứng dụng My Viettel

 • Thuê bao không thể tặng gói cước trùng với gói mà thuê bao nhận đang sử dụng. Ví dụ thuê bao nhận đang dùng gói ST5KM thì bạn không thể tặng cho họ gói cước đó.
 • Thuê bao nhận sau khi sử dụng hết ưu đãi của gói data được tặng, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Gói cước sẽ không được gia hạn sang chu kỳ sau.
 • Nếu có thắc mắc trong quá trình tặng gói cước, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ chi tiết.

Để thể hiện tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ nhau trong cuộc sống hãy chủ động thực hiện tặng gói data 3G/4G khuyến mãi qua My Viettel nhé!