Cách tặng data trên My Viettel cho thuê bao khác như thế nào? Đây chính là thắc mắc phần lớn của người dùng khi có ý định tặng data cho ai đó. Ứng dụng My Viettel tích hợp nhiều tiện ích, nổi bật nhất chính là tặng data được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang muốn biết cách thực hiện thì bài viết dưới đây sẽ dành cho bạn. Cùng theo dõi nhé!

huong dan tang data tren my viettel

3 Bước tặng data Viettel cho thuê bao khác qua My Viettel

Cách tặng data Viettel trên My Viettel

My Viettel sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn và tiện lợi. Để tặng data cho người thân, bạn bè miễn phí trên ứng dụng này, bạn có thể thực hiện nhanh với các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Từ điện thoại có gói 3G Viettel đăng nhập vào ứng dụng My Viettel ⇒ Tại trang chủ, nhấn chọn tặng thiệp.

Bước 3: Giao diện hiện ra, nhập số điện thoại người nhận ⇒ Chọn quà tặng (chọn gói mà bạn muốn tặng) ⇒ Nhấn gửi quà tặng.

cach tang data tren my viettel

Lưu ý:  Áp dụng cho những thuê bao trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động hai chiều tại thời điểm tặng. 

»Tham khảo thêm: Cách bắn data Viettel bằng My Viettel.

Tặng data trên My Viettel miễn phí không?

Khi thực hiện tặng data trên My Viettel, bạn có thể tặng từ 500MB 7GB với cước data từ 5.000đ 30.000đ (tùy theo từng gói bạn chọn tặng). Cước phí này là giá gói data mà bạn tặng, còn phí tặng data trên My Viettel là hoàn toàn miễn phí. Cước sẽ tự động trừ trong tài khoản chính của người tặng.

Nếu gói cước bạn tặng không đủ tiền trong tài khoản thì sẽ không thể thực hiện thành công. Do đó, số tiền trong tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng giá trị gói tặng. Ngoài ra, thực hiện tặng data Viettel cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Hết chu kỳ, gói cước 4G Viettel data tặng sẽ tự động gia hạn trên thuê bao nhận. Nếu không muốn sử dụng nữa có thể soạn HUY tên-gói-cước gửi 191.
  • Nếu có thắc mắc gì, hãy liên hệ với tổng đài CSKH Viettel để được giải đáp.

»Bật mí: Cách ứng data trên My Viettel sử dụng thả ga.

Trên đây là những thông tin về cách tặng data Viettel cho thuê bao khác qua My Viettel. Nếu bạn muốn tặng dung lượng cho bạn bè, người thân thì hãy thao tác ngay nhé!