1 ván Liên Quân tốn bao nhiêu MB là thắc mắc của không ít khách hàng hiện nay. Bởi Liên Quân là tựa game tốn khá nhiều dung lượng chính vì thế nhiều khách hàng lo lắng không biết dung lượng còn lại của thuê bao đủ chơi hay không. Trong bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ thông tin chi tiết, giải đáp những thắc mắc trên, cùng theo dõi ngay nhé.

Các gói 3G Viettel trọn gói

Các gói combo mạng Viettel ưu đãi nhiều hiện nay

1 van lien quan ton bao nhieu mb

1 trận Liên Quân tốn bao nhiêu MB

Chơi 1 ván Liên Quân tốn bao nhiêu MB Viettel?

Liên quân là một trong những game được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Thông thường, thời gian rảnh rỗi bạn có thể lựa chọn chơi game để giải trí, thư giãn, giết thời gian. Nếu ai đang dùng data 3G/4G Viettel để chơi game thì nên nắm rõ thông tin này.

Mỗi trận Liên Quân Mobile trung bình sẽ tiêu tốn 15 phút, mỗi phí cần khoản 2MB, như vậy mỗi trận Liên Quân sẽ tốn khoản 30MB. Nhưng vì chơi game sẽ tiêu hao dung lượng data khá lớn vì có cả hình ảnh và âm thanh cho nên nếu liên tục chơi nhiều trận mức độ tiêu hao càng lớn hơn.

Như vậy bạn đã biết 1 trận Liên Quân tốn bao nhiêu MB rồi phải không? Với 500MB bạn chắc chắn sẽ chơi được game Liên Quân và chơi được nhiều ván nữa, nếu 1 ván tốn trung bình 30MB thì 500MB bạn sẽ chơi được khoản 15 ván. Tuy nhiên còn tùy vào thời lượng và dung lượng tiêu hao của từng ván.

1GB dùng được bao lâu Viettel dùng được những gì?

Tải game Liên Quân tốn bao nhiêu MB

Nếu bạn chưa tải game Liên Quân, thì cũng cần lưu ý thông tin tải Liên Quân tốn bao nhiêu MB. Thông tin đến bạn, việc tải ứng dụng qua mạng dữ liệu sẽ tiêu tốn khá nhiều. Cũng tùy vào ứng dụng bạn tải mà mức dung lượng tiêu tốn được quy định khác nhau.

Tuy nhiên Liên Quân Mobile là tựa game có cấu hình và đồ họa cao, chính vì thế khi tải game này bạn sẽ tốn từ 100MB-2o0MB. Chính vì  thế trước khi tải game bạn nên kiểm tra dung lượng của gói data còn lại qua cú pháp KT ALL gửi 999 để tránh hết dung lượng giữa chừng không tải được game nhé.

Tại sao mạng Viettel chơi Liên Quân Lag

Gợi ý các gói 3G Viettel chơi Liên quân ưu đãi DATA khủng

Một giải pháp để bạn chơi game xuyên suốt và ít tiêu tốn tài khoản nhất đó là đăng ký 3G Viettel tháng. Dưới đây là một số gói data được yêu thích nhất hiện

Tên gói  Cú pháp đăng ký  Giá cước 
ST70K
(70.000đ/tháng)
ST70K MO gửi 290 ĐĂNG KÝ
  • 500MB/ngày ⇒ 15GB/tháng
ST90
(90.000đ/tháng)
ST90 MO gửi 290 ĐĂNG KÝ
  • Tặng 1GB/ngày ⇒ 30GB/tháng
ST120K
(120.000đ/tháng)
ST120K MO gửi 290 ĐĂNG KÝ
  • 2GB/ngày ⇒ 60GB/tháng
  • Miễn phí xem phim trên ứng dụng Viettel TV.
  • Miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox
ST150K
(150.000đ/tháng)
ST150K MO gửi 290
ĐĂNG KÝ
  • Tặng 3GB/ngày (90GB/tháng)
  • Miễn phí xem phim Viettel TV
  • Miễn phí 25GB lưu trữ Lifebox

Các gói data Liên Quân Viettel không giới hạn dung lượng.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được chơi 1 trận liên quân tốn bao nhiêu MB Viettel. Hãy đăng ký các gói data khủng để có thể chơi game xuyên suốt và thư giãn trọn vẹn nhé!