Giờ đây khách hàng có thể mua sim Viettel online ngay tại nhà mà không cần mất công đến cửa hàng Viettel. Ngoài ra bạn còn có thể chọn sim số đẹp, theo Tên, sim phong thuỷ, sim năm sinh,… theo ý muốn của bạn. Chỉ từ 50.000đ bạn không những có thể sở hữu một chiếc sim số đẹp, mà còn kèm theo ưu đãi gọi, data, tặng tiền hấp dẫn khác.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể nhận ngay sim đầu số đẹp. Đặc biệt khi mua sim Viettel trực tuyến bạn sẽ được chọn hình thức giao sim tận nhà hoặc đến cửa hàng để lấy. Nếu bạn chưa nắm rõ cách mua sim như thế nào hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay nội dung sau nhé!.

Cách mua sim Viettel online giá rẻ

Mua sim Viettel Online giá rẻ siêu đơn giản

Hướng dẫn các cách mua sim Viettel trực tuyến tại nhà 

Hiện nay khách hàng có thể tìm mua sim Viettel online thông qua 2 kênh là: qua website Viettel.vn và My Viettel.

1. Chọn mua sim Viettel online giá rẻ trên website Viettel.vn

 • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 4G Viettel bạn khách hàng truy cập vào website Viettel.vn vào chọn vào mục Dịch vụ di động » chọn Mua sim số.
 • Bước 2: Bạn chọn hình thức thuê bao Trả trước/ Trả sau. Tiến hành nhập số điện thoại muốn mua và bấm vào nút Tìm kiếm
 • Bước 3: Chọn Gói cước ưu đãi kèm sim và chọn Tiếp tục
 • Bước 4: Khách hàng cần cập nhật chính xác các Thông tin khách hàng (Họ và tên, Điện thoại liên hệ, Hình thức nhận sim, Hình thức đầu nối, CMND) sau đó nhập Mã xác thực và chọn Thanh toán
 • Bước 5: Chọn hình thức nhận sim tại cửa hàng Viettel.

» Tham Khảo: Các gói cước 3G Viettel giá rẻ dành cho sim mới mua

2. Mua sim online chính chủ qua ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel có giao diện rất thân thiện với người dùng nên các tương tác mua sim qua ứng dụng cũng khá đơn giản.

 • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G của Viettel bạn chọn Sim đẹp tại mục trang chủ.
 • Bước 2: Lúc này giao diện hiện ra bạn chỉ cần chọn hình thức thuê bao là Trả trước/ Trả sau » Sau đó chọn số điện thoại ưng ý và nhấn Tiếp tục.

chon tiep tuc

 • Bước 3: Bạn chọn Gói cước ưu đãi kèm sim » nhấn Tiếp tục.
 • Bước 4: Chọn Hình thức mua sim ( cửa hàng) » Cuối cùng bạn chỉ cần điền các thông tin chính chủ mua sim ngay là đã hoàn thành.

mua sim viettel online

(*) Lưu ý: Cách mua sim số đẹp giá rẻ trên My Viettel chỉ áp dụng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao di động mạng Viettel.

» Theo Dõi: Các chương trình khuyến mãi Viettel dành cho thuê bao hòa mạng mới

Giá mua sim online Viettel là bao nhiêu?

 • Để sở hữu sim Viettel online có giá mua chỉ từ 50.000đ/ sim với trả trước ( bao gồm: Phí sim trắng 25.000 đ và Phí hòa mạng 25.000đ) với sim trả sau là 60.000đ/thuê bao/lần (Phí hòa mạng: 35.000đ/thuê bao; SIM trắng: 25.000 đồng/ SIM).
 • Ngoài ra giá bán của sim Viettel sẽ tăng lên tuỳ theo gói cước bạn chọn dùng kèm khi mua sim.
 • Nếu bạn chọn hình thức nhận sim tại nhà thì bạn cần trả thêm 20.000đ/ đơn hàng phí ship giao hàng.

Lưu ý cần nắm để mua sim Viettel chính chủ online thành công

 • Hiện nay trên thị trường có nhiều website khác giới thiệu mua sim online Viettel chính chủ giá rẻ nhưng không thuộc chính thống từ nhà mạng Viettel. Do đó khách hàng nên cẩn thận tránh bị lừa đảo khi mua phải sim không chính chủ.
 • Những sim số không hiển thị được chữ đăng ký có nghĩa là đã có người đang giữ số và chọn mua bạn không thể mua số đó được nữa.

»Xem thêm:Có thể đăng ký sim chính chủ online trên My Viettel không?

Hãy áp dụng ngay 1 trong 2 cách đặt mua sim Viettel online giá rẻ ở trên khi có nhu cầu mua sim Viettel mới để sử dụng nhé! Chúc thành công.