Cách lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại Viettel cực dễ vì vậy bạn đừng vội buông xuôi khi phát hiện ra mình đã “tay nhanh hơn não”. Tiền của bạn có thể sẽ lấy lại được để nạp đúng số bạn muốn nhưng cùng tùy vào trường hợp khác nhau mà cách lấy lại tiền sẽ khác nhau. Xem ngay hướng dẫn bên dưới của 3gviettel.com.vn và thực hiện nhé!

»Tham khảo: Cách đăng ký 3G sim Viettel với giá rẻ bất ngờ.

Cách lây lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại Viettel

Bạn có muốn lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại không?

Cách lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại Viettel

Có 2 trường hợp thường gặp khi nạp nhầm số điện thoại Viettel là nạp nhầm cho số không có thực và nạp nhầm cho số đang hoạt động. Mỗi trường hợp sẽ có cách lấy lại khác nhau như sau:

»Bạn đã biết: Cách nạp tiền cho thuê bao Viettel khác.

1. Cách lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại không có thực của Viettel

Số điện thoại không có thực là số không có trên hệ thống quản lý của Viettel hoặc số chưa kích hoạt. Khi bạn nạp nhầm tiền điện thoại vào số này thì bạn sẽ có thể lấy lại được tiền của mình.

Cách lấy lại tiền khi nạp nhầm số Viettel

  • Bước 1: Khi bạn nạp tiền vào tài khoản thành công thì hệ thống sẽ báo đã nạp thành công vào số đó.
  • Bước 2: Hệ thống rà soát cộng tiền và phát hiện số không có thực sẽ tiến hành hoàn trả tiền lại cho bạn qua tài khoản ngân hàng hoặc số EZ bạn đã nạp.

» Có thể bạn chưa biết: Các cách nạp tiền cho sim Viettel nhận khuyến mãi cho sim.

2. Cách lấy lại tiền Viettel khi nạp nhầm số đang hoạt động

  • Nếu bạn nạp nhầm cho 1 số đang hoạt động khác thì bạn chỉ có 1 cách duy nhất để lấy lại tiền. Chính là gọi cho chính số mà bạn đã nạp nhầm và thương lượng.
  • Người kia có thể sẽ trả tiền lại cho bạn qua các cách chuyển tiền cho Viettel, nạp tiền onlone hoặc nạp tiền qua ngân hàng.
  • Sau khi nhận lại được tiền bạn hãy thoải mái sử dụng cho các nhu cầu đăng ký gói data 3G Viettel, gói gọi nội mạng Viettel, dịch vụ GTGT trên sim của mình nhé!

» Tham khảo: Những gói 4G khuyến mãi Viettel nhận đến 60GB + Phút gọi miễn phí.

Trên đây là hướng dẫn lấy lại tiền Viettel khi nạp nhầm số điện thoại hy vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thao tác để không bị mất tiền nhé!