Nạp nhầm tiền vào số điện thoại Viettel có lấy lại được không?. Chắc chắn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Bởi trong quá trình sử dụng, nhiều thuê bao đã nhập nhầm số điện thoại khi tiến hành nạp tiền. Nếu gặp trường hợp này thì bạn đừng vội buông xuôi mà hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu bài viết sau nhé!.

Tùy vào trường hợp bạn nạp nhầm mà có thể lấy lại được hay không. Cùng xem quy định cách lấy lại tiềm khi nạp nhầm số điện thoại ngay nhé!.

Cách đăng ký 3G của mạng Viettel với giá rẻ bất ngờ

Gói cước Viettel 3G 30 ngày ưu đãi đến 5GB/ ngày

Cách lây lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại Viettel

Bạn có muốn lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại không?

Nạp nhầm tiền vào số điện thoại Viettel lấy lại được không?

Có 2 trường hợp thường gặp khi nạp nhầm số điện thoại Viettel là nạp nhầm cho số không có thực và nạp nhầm cho số đang hoạt động. Mỗi trường hợp sẽ có cách lấy lại khác nhau như sau:

1. Trường hợp nạp nhầm số điện thoại không có thực của Viettel

Số điện thoại không có thực là số không có trên hệ thống quản lý của Viettel hoặc số chưa kích hoạt. Khi bạn nạp nhầm tiền điện thoại vào số này thì bạn sẽ có thể lấy lại được tiền của mình.

Cách lấy lại tiền khi nạp nhầm số Viettel

  • Bước 1: Khi bạn nạp tiền vào tài khoản thành công thì hệ thống sẽ báo đã nạp thành công vào số đó.
  • Bước 2: Hệ thống rà soát cộng tiền và phát hiện số không có thực sẽ tiến hành hoàn trả tiền lại cho bạn qua tài khoản ngân hàng hoặc số EZ bạn đã nạp.

» Bạn Có Thể: Số điện thoại chăm sóc khách hàng Viettel để hỏi nếu chưa nhận lại tiền

2. Trường hợp khi nạp nhầm số đang hoạt động Viettel

  • Nếu bạn nạp nhầm cho 1 số đang hoạt động khác thì bạn chỉ có 1 cách duy nhất để lấy lại tiền. Chính là gọi cho chính số mà bạn đã nạp nhầm và thương lượng.
  • Người kia có thể sẽ trả tiền lại cho bạn qua các cách chuyển tiền cho Viettel, nạp tiền online hoặc nạp tiền qua ngân hàng.
  • Sau khi nhận lại được tiền bạn hãy thoải mái sử dụng cho các nhu cầu đăng ký gói data 3G Viettel, gói gọi nội mạng Viettel, dịch vụ GTGT trên sim của mình nhé!

Trên đây là hướng dẫn lấy lại tiền Viettel khi nạp nhầm số điện thoại hy vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thao tác để không bị mất tiền nhé!