Kiểm tra dung lượng gói ST90 Viettel đang dùng sẽ giúp khách hàng chủ động nắm được số dung lượng data ưu đãi miễn phí còn lại. Tuy nhiên, sau khi đăng ký sử dụng gói có rất ít người dùng di động nắm được cú pháp tra cứu hữu ích này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn kiểm tra data còn lại của gói. Cùng theo dõi nhé!

kiểm tra dung lượng gói ST90 Viettel đang dùng

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói ST90 Viettel đang dùng

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói ST90 Viettel

Có 2 cách để bạn lựa chọn kiểm tra số data còn lại của gói ST90:

  • Cách 1: Soạn tin nhắn KTTK gửi 191 (Miễn phí).
  • Cách 2: Kiểm tra dung lượng gói ST90 qua ứng dụng My Viettel.
    • Mở ứng dụng My Viettel, Đăng nhập tài khoản (tài khoản đăng nhập phải là số thuê bao đang sử dụng gói ST90).
    • Để vào tài khoản cá nhân, tại giao diện trang chủ app bấm chọn Chi tiết. Tại mục Gói data chính các bạn sẽ xem được dung lượng data còn lại của gói ST90.

Theo quy định sử dụng gói ST90 của Viettel, thì mỗi ngày thuê bao sẽ nhận được 2GB data. Hết 2GB hệ thống sẽ chặn truy cập mạng 3G Viettelmạng 4G Viettel. Như vậy, chỉ cần thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại thì các bạn sẽ không bị gián đoạn lướt web trong ngày.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ áp dụng cho mọi thuê bao di động

kiểm tra dung lượng gói ST90 Viettel đang dùng

Kiểm tra data gói ST90 Viettel bằng cách nào?

Các lưu ý khi kiểm tra data còn lại của gói ST90 Viettel

  • Trước khi thực hiện kiểm tra data còn lại của gói ST90 khách hàng tắt dữ liệu mạng di động để hệ thống cập nhật tra cứu số data còn lại chính xác nhất.
  • Gói ST90 ưu đãi 60GB/tháng. Tuy nhiên mỗi ngày chỉ cộng 2GB nên khi kiểm tra data của gói các bạn chỉ kiểm tra được dung lượng còn lại trong ngày. Không kiểm tra được tổng số data nhận được trong suốt cả chu kỳ.
  • Nếu kiểm tra thấy dung lượng còn 0MB thì cần mua thêm dung lượng data thì thuê bao mới được mở lại đường truyền 3G/4G.

Chúc các bạn kiểm tra dung lượng của gói ST90 Viettel thành công và có một ngày lướt web trọn vẹn cùng “dế yêu” nhé!