Cách kiểm tra bạn có được đăng ký gói ST90 Viettel khôngdưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội đăng ký và nhận ưu đãi cực lớn từ gói cước. Đây là gói vô cùng rẻ nhưng ưu đãi sốc dành cho khách hàng của mình. Chỉ 90.000đ thuê bao đã có ngay 30GB, free TikTok 100%. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể tham gia gói vì đây là gói giới hạn đối tượng.

Với nội dung bài viết dưới đây, 3gviettel.com.vn sẽ cung cấp cho bạn biết cách xem thuê bao của mình có thể tham gia gói hay không. Nếu bạn cũng muốn sở hữu gói cước thì nhanh chóng tìm hiểu nội dung thông tin dưới đây.

Gói cước V90 Viettel ưu đãi 2GB/ ngày

Cách đăng ký 3G mạng Viettel 1 ngày rẻ nhất

cach kiem tra doi tuong dang ky goi ST90 Viettel

4 Cách kiểm tra thuê bao có được tham gia gói ST90 Viettel không

Hướng dẫn tra cứu thuê bao có được đăng ký gói ST90 Viettel không

Có đến 4 cách để bạn có thể tra cứu đối tượng đăng ký ST90 Viettel. Cả 2 cách khi thực hiện đều hoàn toàn miễn cước phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.

1. Kiểm tra đối tượng được đăng ký ST90 Viettel qua ứng dụng

Bạn có thể truy cập ứng dụng My Viettel để tra cứu gói cước khuyến mãi mình được tham gia. Đây là ứng dụng quản lý dịch vụ của Viettel triển khai nhằm mang đến sự chủ động cho khách hàng trong quá trình dùng sim

Để kiểm tra gói cước ST90 Viettel bạn có được tham gia không hãy thực hiện theo các bước sau

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel (Đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói ST90 Viettel)
 • Bước 2: Tại trang chủ sẽ Hiển thị gói cước mà bạn có thể được đăng ký, nếu có ST90 thì thuê bao của bạn may mắn được tham gia.

Hệ thống sẽ hiển thị các gói cước khuyến mãi của Viettel thuê bao bạn được tham gia. Nếu có gói ST90 thì thông tin gói sẽ hiển thị rõ ràng tại đây. Bạn có thể kích vào tham khảo và đăng ký ngay lập tức

» Xem Thêm: Cách nhắn tin kiểm tra gói khuyến mãi Viettel được đăng ký

2. Cách kiểm tra đối tượng được đăng ký ST90 Viettel qua USSD

USSD là thao tác thực hiện trên bàn phím điện thoại để tra cứu các chương trình khuyến mãi Viettel, gói data 3G Viettel, gói cước 4G bạn được đăng ký, hỗ trợ kiểm tra gói ưu đãi,…Để kiểm tra thuê bao của mình có được đăng ký ST90 Viettel hay không bạn chỉ cần thực hiện

 • Bước 1: Bấm *098# OK . Hệ thống hiển thị các phím bấm tương ứng bạn chọn theo nhu cầu của mình
  • 1. Khuyến mãi mua 12 tặng 4
  • 2. Siêu ưu đãi data.
  • 3. Miễn phí thoại.
  • 4. Siêu ưu đãi thoại, data.
  • 5. MO GTGT.
  • 6. Tiện ích.
  • 7. Viettel++
 • Bước 2: Với gói ST90 bạn chọn phím 4 để tra cứu xem mình có thuộc danh sách không. Nếu thuộc danh sách hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình tên gói cước ST90, nếu không thì bạn không được tham gia gói.

3. Gọi tổng đài nhà mạng Viettel để biết được có tham gia gói  ST90 hay không?

Bên cạnh những cách trên, cách nhanh nhất để biết được thuê bao có đăng ký được gói ST90 Viettel hay không là gọi tổng đài nhà mạng. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nhấn 198 ⇒ Nhấn phím 5 để gặp nhân viên tư vấn.
 • Bước 2: Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại và yêu cầu nhân viên hỗ trợ kiểm tra có được đăng ký hay không.

Lưu ý: Mọi cước phí gọi đến tổng đài Viettel miễn phí, khách hàng có thể gọi điện nhân viên phục vụ 24/7 bao gồm cuối tuần, lễ, Tết. 

» Bỏ Túi: Các số tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel

4. Chat online với nhân viên kiểm tra được đăng ký gói ST90 Viettel 

Hiện nay nhà mạng cung cấp nhiều kênh chăm sóc khách hàng, do đó bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên để được hỗ trợ nhanh nhất. Cụ thể:

 • Bước 1: Truy cập vào Fanpage hoặc Website của nhà mạng Viettel.
 • Bước 2: Mở cửa sổ trò chuyện sau đó chỉ cần nhấn gặp nhân viên CSKH, cung cấp thông tin mà bạn muốn hỗ trợ là được.

Hi vọng với cách kiểm tra đối tượng được đăng ký gói ST90 Viettel trên đây đã giúp bạn có thể tra cứu nhanh và sử dụng được ngay gói cước. Nhanh chóng thực hiện để có cơ hội nhận ưu đãi khủng ngay nào!