Việc không có nhu cầu ứng data nữa mà vẫn lo sợ hệ thống tự ứng cho mình khiến cho nhiều người tìm kiếm cách hủy dịch vụ ứng data Viettel 9598. Có thể hủy bằng cách nào và hủy có được hoàn ứng không? Điều này sẽ được 3gviettel.com.vn giúp bạn giải đáp ngay bên dưới nên hãy theo dõi và thực hiện hủy nhé!.

Dịch vụ ứng data Viettel được triển khai từ đầu số 9598 giúp bạn ứng được thêm dung lượng sử dụng khi tài khoản hết hoặc data của gói 4G Viettel đang dùng bị hết bất ngờ. Nhưng ứng rồi hệ thống có tự động ứng tiếp hay trừ phí gì không?. Nếu chưa nắm rõ hãy cùng giải đáp nhé!.

cach huy ung data viettel 9598

Làm sao để hủy ứng data của Viettel 9598?

Quy định ứng data từ 9598 nên biết

Khi thực hiện ứng data Viettel thành công bạn cần phải biết các thông tin sau đây:

  • Sau khi ứng data thì hệ thống sẽ cộng data vào sim sử dụng và tính cước phí.
  • Khi bạn nạp tiền vào sẽ trừ lại phí data đã ứng.
  • Dịch vụ không tự động gia hạn khi tài khoản bạn hết tiền.

» Xem Thêm: Cách hủy ứng tiền, phút gọi của Viettel

Hướng dẫn hủy ứng data của Viettel từ 9598

Hiện nay thực tế KHÔNG CÓ cách hủy ứng data 9598 của Viettel vì dịch vụ này không gia hạn và không trừ thêm chi phí. Sau khi bạn nạp tiền vào tài khoản thì hệ thống sẽ trừ lại phí data đã ứng và tự động hủy trên sim.

Bạn chỉ cần không thực hiện ứng data tiếp thì hệ thống sẽ không tính phí ứng data cho sim của bạn. Bạn có thể an tâm dùng sim không lo bị trừ phí  vì data này nữa.

» Tìm Hiểu Thêm: Cách nhận GB Viettel miễn phí thay vì ứng

Trường hợp tài khoản bạn bị trừ tiền sau khi trả nợ ứng data hì có thể không phải do ứng data tiếp mà do một dịch vụ khác. Bạn có thể gọi tổng đài CSKH Viettel 24/24 để được kiểm tra chi tiết hơn.

Trên đây là giải đáp chi tiết về cú pháp hủy ứng data 9598 Viettel hi vọng bạn đã nắm rõ và không còn lo lắng bị trừ thêm tiền vì đã ứng data nữa nhé!