Khách hàng có thể hủy dịch vụ ứng tiền của Viettel bằng thao tác soạn tin nhắn cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên tùy vào đầu số tổng đài mời ứng tiền mà nhà mạng quy định cách hủy ứng tiền khác nhau. Nếu bạn chưa nắm rõ thao tác thực hiện hãy cùng 3gviettel.com.vn theo dõi nội dung sau.

Cách ứng tiền điện thoại Viettel giúp bạn bổ sung số dư nhanh chóng khi tài khoản còn 0đ mà chưa kịp nạp thẻ. Tuy nhiên, nhiều người dùng cảm thấy bị làm phiền khi nhận quá nhiều tin nhắn mời ứng tiền. Hiện nay khách hàng có thể chặn mời ứng thông qua đầu số 511, 911 và 9118.

Hướng dẫn ứng tiền Viettel đăng ký mạng 3G

Gói Viettel 3G giá rẻ nhất giúp lướt web tốc độ cao

cach huy ung tien viettel

Làm sao để hủy dịch vụ ứng tiền từ Viettel qua 511, 911, 9118?

Hướng dẫn hủy dịch vụ ứng tiền nhanh của Viettel 

1. Cách hủy dịch vụ ứng tiền 9118 của Viettel

Cách hủy dịch vụ ứng tiền di động Viettel 9118 dưới đây sẽ giúp bạn không còn nhận tin nhắn mời ứng nữa. Thông thường đây là dịch vụ ứng tiền dao động từ 10.000đ – 50.000đ tùy thuộc vào mỗi thuê bao. Tuy nhiên nếu không muốn nhận tin nhắn ứng nữa bạn có thể hủy đi nhanh chóng.

Cách hủy dịch vụ ứng tiền linh hoạt Airtime Credit như sau:

  • Bước 1: Soạn: TUCHOI gửi 9118 hoặc TU CHOI gửi 9118 (miễn phí).
  • Bước 2: Sau khi xác nhận hủy xong hệ thống sẽ không gửi tin nhắn mời ứng nữa.

» Bạn Đã Biết: Ứng tiền sim Viettel có tính lãi không?

2. Cách hủy gói ứng tiền Viettel từ 511

511 là tổng đài ứng tiền chính thức của Viettel. Thực chất đầu số 511 là dịch vụ ứng phút gọi, data, SMS sau đó quy đổi ra số tiền tùy thuộc vào dung lượng, phút gọi, sms mà bạn ứng. Vậy làm thế nào để biết được cách hủy ứng tiền Viettel 511?.

Thật tiếc đối với cách ứng này bạn không thể nào thực hiện cú pháp hủy được. Khi sử dụng hết dung lượng 4G đăng ký hoặc sử dụng hết số phút gọi hệ thống sẽ tự động mời ứng. Nếu bạn không soạn tin thì không hỗ trợ ứng.

» Tìm Hiểu: Cách kiểm tra nợ ứng Viettel 511 nhanh nhất

3. Hủy ứng tiền Viettel qua *911#

Ứng tiền qua *911# của Viettel chính là cách để bạn mượn tiền nhà mạng vào tài khoản chính. Với số tiền này khách hàng có thể sử dụng gọi điện nội mạng, ngoại mạng Viettel, đăng ký các gói cước data Viettel,… Tuy nhiên đây là dịch vụ ứng tiền mà khách hàng chủ động nhắn tin chứ không phải tự động.

Chính vì điều đó nên ứng tiền qua *911# Viettel không có cách hủy. Chỉ cần bạn không chủ động soạn tin nhắn ứng thì không thể ứng mà thôi.

Các lưu ý cần nắm khi thực hiện huỷ ứng tiền của Viettel

  • Cước phí tin nhắn huỷ ứng tiền miễn phí.
  • Khi thực hiện gửi tin nhắn hủy, bạn cần lưu ý nhận đầu số nào thì gửi về đầu số đó.
  • Nếu bạn không nhớ cú pháp hủy, có thể liên hệ tổng đài Viettel để được hỗ trợ.
  • Bạn có thể đăng ký lại dịch vụ ứng tiền Viettel bất cứ lúc nào thông qua tổng đài 911, 9118…

» Tham Khảo: Cách gọi tổng đài hỗ trợ Viettel để giải đáp thắc mắc

Như vậy thông qua bài viết trên bạn đã nắm rõ được thông tin chưa? Hiện nay có đến nhiều cách hủy ứng tiền Viettel do đó nếu bạn đang thắc mắc hủy cách ứng nào thì hãy cập nhật ngay nhé!