Viettel là nhà mạng triển khai nhiều dịch vụ ứng tiền vô cùng tiện ích cho người dùng. Đây cũng là giải pháp để khách hàng có thể chữa cháy ngay khi tài khoản còn 0đ. Vì đây là dịch vụ mời ứng tự động nếu thuê bao của quý khách đủ điều kiện nên đã khiến nhiều khách hàng khó chịu.

Vậy làm thế nào để hủy dịch vụ ứng tiền Viettel qua các đầu số 511, 911 hay 9118 mời gọi. Nếu bạn muốn chặn mời ứng từ đầu số này thì hãy nhanh chóng theo dõi thêm thông tin trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn ứng tiền Viettel đăng ký mạng 3G

Gói Viettel 3G giá rẻ nhất giúp lướt web tốc độ cao

cach huy ung tien viettel

Cách hủy dịch vụ ứng tiền, phút gọi qua 511, 911, 9118 Viettel

Hướng dẫn hủy dịch vụ ứng tiền Viettel 

1. Cách hủy dịch vụ ứng tiền linh hoạt 9118 Viettel

Cách hủy dịch vụ ứng tiền di động Viettel 9118 dưới đây sẽ giúp bạn không còn nhận tin nhắn mời ứng nữa. Thông thường đây là dịch vụ ứng tiền dao động từ 10.000đ – 50.000đ tùy thuộc vào mỗi thuê bao. Tuy nhiên nếu không muốn nhận tin nhắn ứng nữa bạn có thể hủy đi nhanh chóng.

Cách hủy dịch vụ ứng tiền linh hoạt Airtime Credit như sau:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp TUCHOI gửi 9118 hoặc TU CHOI gửi 9118. 
  • Bước 2: Sau khi xác nhận hủy xong hệ thống sẽ không gửi tin nhắn mời ứng nữa.

» Bạn Đã Biết: Ứng tiền Viettel có tính lãi không?

2. Hướng dẫn hủy dịch vụ ứng tiền Viettel 511

Thực chất thực hiện ứng qua 511 không phải là ứng tiền nhưng đây là ứng phút gọi, data hay SMS sau đó quy đổi ra số tiền tùy thuộc vào dung lượng, phút gọi, sms mà bạn ứng. Vậy làm thế nào để biết được cách hủy ứng tiền Viettel 511?.

Thật tiếc đối với cách ứng này bạn không thể nào thực hiện cú pháp hủy được. Khi sử dụng hết dung lượng 4G đăng ký hoặc sử dụng hết số phút gọi hệ thống sẽ tự động mời ứng. Nếu bạn không soạn tin thì không hỗ trợ ứng.

» Tìm Hiểu: Cách kiểm tra nợ ứng Viettel 511 nhanh nhất

3. Cách hủy ứng tiền Viettel *911#

Ứng tiền qua *911# của Viettel chính là cách để bạn mượn tiền nhà mạng vào tài khoản chính. Với số tiền này khách hàng có thể sử dụng gọi điện nội mạng, ngoại mạng Viettel, đăng ký các gói cước data Viettel,… Tuy nhiên đây là dịch vụ ứng tiền mà khách hàng chủ động nhắn tin chứ không phải tự động.

Chính vì điều đó nên ứng tiền qua *911# Viettel không có cách hủy. Chỉ cần bạn không chủ động soạn tin nhắn ứng thì không thể ứng mà thôi.

» Tham Khảo: Cách gọi tổng đài hỗ trợ Viettel để giải đáp thắc mắc

Như vậy thông qua bài viết trên bạn đã nắm rõ được thông tin chưa? Hiện nay có đến nhiều cách hủy ứng tiền Viettel do đó nếu bạn đang thắc mắc hủy cách ứng nào thì hãy cập nhật ngay nhé!