Cách hủy gói V120Z Viettel siêu đơn giản nên khi đã không còn cảm thấy phù hợp với gói này hãy soạn ngay tin nhắn thực hiện. Hệ thống cho phép bạn chọn lựa hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói. Vì vậy hãy lưu ý một số thông tin trước khi chọn cách hủy gói V120Z Viettel đúng ý nhất.

Cách hủy gói V120Z Viettel

Làm sao hủy gói V120Z của Viettel?

Lưu ý trước khi hủy gói V120Z của Viettel

  • Cước phí hủy gói hoàn toàn miễn phí nên dù tài khoản đang còn 0đ bạn vẫn có thể hủy thành công.
  • Khi chọn hủy gia hạn gói bạn sẽ được bảo lưu data còn lại để dùng đến hết chu kỳ. Sau đó gói sẽ tự động hủy không còn trên sim nữa.
  • Nếu chọn hủy hoàn toàn gói thì toàn bộ ưu đãi trong gói đang có sẽ mất hết. Gói hủy ngay lập tức khi hệ thống báo thành công.

» Bạn nên: Kiểm tra dung lượng V120Z Viettel còn lại trước khi hủy

Cách hủy gói V120Z Viettel miễn phí

Có 2 cú pháp hủy gói V120Z của Viettel tương ứng như trong bảng dưới đây. Hãy soạn 1 tin nhắn mà bạn cảm thấy phù hợp  nhất với mình nhé!

Cách hủy gói V120Z hoàn toànSoạn HUYDATA gửi 191
Cách hủy gia hạn gói V120Z của ViettelSoạn HUY gửi 191

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel thông báo thành công. Gói cước đã không còn trên sim và không gia hạn trừ phí nữa. Bạn có thể thoải mái chọn lựa đăng ký 3G Viettel gói khác giá rẻ hơn dùng như MIMAX70, ST30K Viettel

» DÙNG ÍT: Đăng ký các gói cước 3G Viettel 1 ngày chỉ từ 2.000đ

Hướng dẫn hủy gói V120Z của Viettel trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể thực hiện thành công. Thoải mái dùng sim đúng mong muốn của mình không bị trừ quá nhiều phí!