Biết được cú pháp hủy gói ST10K Viettel giúp bạn có thể thao tác nhanh chóng nếu không muốn sử dụng nữa. Đây là gói cước dành cho mọi thuê bao tuy nhiên nếu không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy đi gói cước. Người dùng hoàn toàn chủ động hủy qua SMS đơn giản, không tốn phí. Nếu chưa biết thao tác thực hiện như thế nào thì hãy theo dõi trong phần nội dung sau.

Mỗi cách hủy sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì vậy khi muốn hủy cần nắm rõ thông tin tránh bị mất hết ưu đãi trên gói cước. Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

cach huy huy goi st10k viettel

2 Cách hủy gói ST10K Viettel khi hết nhu cầu

Hủy gói cước ST10K Viettel bằng cách nào? 

Gói cước ST10K Viettel sử dụng trong 24h cùng ngày đăng ký với dung lượng lên đến 2GB data đang được tin dùng không kém các gói MI2K, MI5K hay WC1, ST15K. Vì hạn dùng ngắn nên sau thời gian dùng nhiều khách hàng sẽ muốn hủy gói để tránh phát sinh phí hoặc tìm gói cước có hạn dùng dài hơn sử dụng.

» Bạn Nên: Kiểm tra dung lượng 3G Viettel trước khi hủy

Bạn có thể hủy gói ST10K Viettel trên sim của mình bằng cách soạn tin nhắn theo 1 trong 2 cú pháp trong bảng dưới đây:

Cách hủyCú pháp
Hủy gia hạn gói ST10KSoạn HUY ST10K gửi 191
Hủy hoàn toàn gói ST10KSoạn HUYDATA ST10K gửi 191

» Tham Khảo: Các gói 3G Viettel 1 ngày ưu đãi đến 5GB/ngày giá chỉ từ 1K

Sau khi thực hiện nếu hệ thống yêu cầu xác nhận hủy bạn phải soạn Y gửi 191 để hoàn tất quá trình hủy nhé.

Điều cần lưu ý khi hủy gói ST10K Viettel

  • Cước phí hủy gói ST10K mạng Viettel hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện không cần lo lắng. Dù tài khoản còn 0đ, đang nợ ứng tiền Viettel… đều có thể hủy ngay gói.
  • Với cách hủy gia hạn gói bạn sẽ được bảo lưu dung lượng để dùng đến hết chu kỳ. Với cách hủy hoàn toàn gói thì mọi  ưu đãi sẽ mất ngay lập tức. Tùy nhu cầu mà chọn cách hủy cho chính xác.
  • Sau khi hủy gói cước 3G ST10K bạn có thể chọn ngay các gói cước 3G Viettel khác sử dụng mà không phải chờ đợi. Nhiều gói hấp dẫn giá rẻ bạn có thể tham khảo như MIMAX, ST90, V120….

» Chi Tiết: Cách đăng ký 3G mạng Viettel tặng thêm phút gọi

Hãy nhanh tay hủy gói ST10K của Viettel ngay để không bị gia hạn trừ phí và tìm kiếm gói cước dài hạn hơn phù hợp hơn với bạn dùng nhé! Chúc các bạn hủy thành công!