Nhu cầu truy cập của bạn nhiều thì 2GB 1 ngày dùng được bao lâu? Nhu cầu dùng ít thì 2GB 1 ngày có phải là dư dả quá không? Tất cả thắc mắc này sẽ được 3gviettel.com.vn giải đáp ngay bên dưới. Ngày càng nhiều gói cước 3G Viettel 2GB 1 ngày được triển khai nên hãy nắm rõ thông tin này và sẵn sàng đăng ký dùng theo nhu cầu nhé!

2GB 1 ngày dùng được bao lâu?

Với 1GB 1 ngày bạn dùng được trong bao lâu?

Bạn có thắc mắc 2GB 1 ngày dùng dc bao lâu?

Thực tế tùy theo nhu cầu dùng internet của mỗi người khác nhau mà 2GB 1 ngày dùng được bao lâu sẽ khác nhau. Một người thường xuyên xem Youtube, chơi game với một người chỉ lên mạng đọc báo thì data ngốn đi mỗi ngày sẽ rất khác biệt.

Đối với thuê bao dùng ít chỉ đọc báo, xem tin tức

Theo khảo sát chung thì một ngày một thuê bao di động thông thường sẽ có thể thực hiện các nhu cầu sau trên internet

  • Lướt FB, Zalo, đọc tin tức: Mất 1MB/phút.
  • Nghe nhạc Online: Mất  1MB/phút.
  • Gửi/nhận mail: Mất  10KB/lần.
  • Comment/Chia sẻ FB, Zalo…:  Mất 20KB/lần.

Với 2GB/ ngày thì các nhu cầu này được xem là có thể dùng “xả láng” không lo ngại. 2GB có thể dùng đến 24h cùng ngày đăng ký mà vẫn còn dư dả.

Đối với thuê bao dùng nhiều xem Youtube, chơi game

Rất nhiều người hiện nay không chỉ lên mạng để độc tin tức hay nghe nhạc, lướt Facebook mà họ còn xem video, Youtube, chơi game. Với những thuê bao này thì dung lượng sẽ ngốn đi nhiều hơn mỗi ngày

  • Xem phim, clip, video: Mất  4MB/phút.
  • Chơi game: Mất 30-40MB/trận.

Như vậy 2GB 1 ngày dùng được bao lâu thì với những thuê bao này sẽ dùng trong khoảng 2h-4h là có thể hết. Muốn dùng tiếp cần mua thêm dung lượng 3G Viettel hoặc gia hạn lại gói.

Nếu 2GB không đủ cho bạn dùng bạn có thể tham khảo những gói cước 3G Viettel có dung lượng cao hơn như 4GB, 5GB mỗi ngày

» Tham khảo ngay: Cách đăng ký 3G Viettel nhận đến 120GB sử dụng

Trên đây là giải đáp 2GB 1 ngày dùng được thời gian bao lâu? Hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và xác định nhu cầu của mình chính xác để an tâm dùng hoặc chọn gói có dung lượng cao hơn sử dụng nhé!