2GB 4G 1 ngày dùng được bao lâu? Điều này rất  nhiều khách hàng thắc mắc vì hiện nay có khá nhiều gói cước 3G Viettel 2GB 1 ngày được triển khai. Với 2GB bạn có thể xem Youtube được bao lâu? Xem phim được lâu không? Chơi game có ổn định không? Cùng giải đáp bên dưới với 3gviettel.com.vn nhé!.

Với khách hàng dùng ít và dùng nhiều thì 2GB 1 ngày sẽ có khoảng thời gian sử dụng khác nhau. Có thể dùng thoải mái trong 24h hoặc sẽ tiêu tốn rất nhanh theo truy cập của bạn.

Đăng ký gói cước 4G 1 ngày Viettel tặng 2GB/ngày

Cách liên hệ tổng đài mạng Viettel hỗ trợ trực tiếp

2GB 1 ngày dùng được bao lâu?

Với 1GB 1 ngày bạn dùng được trong bao lâu?

Bạn có thắc mắc 2GB 1 ngày dùng được bao lâu?

Thực tế tùy theo nhu cầu dùng internet của mỗi người khác nhau mà 2GB 1 ngày dùng được bao lâu sẽ khác nhau. Một người thường xuyên xem Youtube, chơi game với một người chỉ lên mạng đọc báo thì data ngốn đi mỗi ngày sẽ rất khác biệt.

» Tìm Hiểu Thêm: 1GB Viettel dùng được bao lâu

Đối với thuê bao dùng ít chỉ đọc báo, xem tin tức

Theo khảo sát chung thì một ngày một thuê bao di động thông thường sẽ có thể thực hiện các nhu cầu sau trên internet

  • Lướt FB, Zalo, đọc tin tức: Mất 1MB/phút.
  • Nghe nhạc Online: Mất  1MB/phút.
  • Gửi/nhận mail: Mất  10KB/lần.
  • Comment/Chia sẻ FB, Zalo…:  Mất 20KB/lần.

Với 2GB/ ngày thì các nhu cầu này được xem là có thể dùng “xả láng” không lo ngại. 2GB có thể dùng đến 24h cùng ngày đăng ký mà vẫn còn dư dả.

» Tham Khảo Ngay: Các gói cước 5G Viettel tốc độ cao ưu đãi data cực KHỦNG

Đối với thuê bao dùng nhiều xem Youtube, chơi game

Rất nhiều người hiện nay không chỉ lên mạng để độc tin tức hay nghe nhạc, lướt Facebook mà họ còn xem video, Youtube, chơi game. Với những thuê bao này thì dung lượng sẽ ngốn đi nhiều hơn mỗi ngày

  • Xem phim, clip, video: Mất  4MB/phút.
  • Chơi game: Mất 30-40MB/trận.

Như vậy 2GB 1 ngày dùng được bao lâu thì với những thuê bao này sẽ dùng trong khoảng 2h-4h là có thể hết. Muốn dùng tiếp cần mua thêm dung lượng 3G Viettel hoặc gia hạn lại gói.

Nếu 2GB không đủ cho bạn dùng bạn có thể tham khảo những gói cước 3G Viettel có dung lượng cao hơn như 4GB, 5GB mỗi ngày

» Chi Tiết: Cách đăng ký 3G Viettel nhận đến 120GB sử dụng

Trên đây là giải đáp 2GB 1 ngày dùng được thời gian bao lâu? Hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và xác định nhu cầu của mình chính xác để an tâm dùng hoặc chọn gói có dung lượng cao hơn sử dụng nhé!