Dùng sim Viettel đã lâu nhưng nhiều bạn chưa biết gói VTID2 là gì? Cách hủy gói cước VTID2 Viettel như thế nào? Trong quá trình tra cứu data thỉnh thoảng bạn sẽ thấy xuất hiện gói VTID2 mặc dù không đăng ký gói cước. Để trả lời những thắc mắc của bạn hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết dưới bài viết này nhé! Đừng bỏ lỡ!.

Gói cước VTID2 Viettel hoàn toàn miễn phí cước khi bạn đổi điểm từ My Viettel. Tuy nhiên nếu không có nhu cầu sử dụng thì cách hủy gói cước như thế nào. Cùng xem ngay nhé!.

Cách gọi tổng đài hỏi đáp Viettel miễn phí

Các gói data 4G Viettel 120GB 1 tháng hấp dẫn

cach huy goi VTID2 Viettel
Hủy gói VTID2 Viettel như thế nào?

Gói VTID2 Viettel là gì?

Gói VTID2 Viettel được xuất hiện khi bạn tham gia chương trình đổi điểm tặng data của Viettel. Cụ thể khi bạn đủ điểm để đổi  data thì khi kiểm tra dung lượng sẽ tự động xuất hiện gói cước VTID2 của Viettel.

Hiện nhà mạng Viettel vẫn còn triển khai nhiều chương trình đổi điểm nhận các quà tặng khác nhau như: data, phút gọi, tin nhắn SMS. Đổi điểm cảng nhiều ưu đãi nhận được càng lớn. Bạn có thể thực hiện đổi điểm Viettel qua app My Viettel hoặc qua USSD bằng cách soạn: *098# và thực hiện đổi data theo hướng dẫn.

» Xem Thêm: Cách đổi điểm Viettel++ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Có thể thực hiện hủy gói VTID2 không?

Câu trả lời là: KHÔNG!

Vì VTID2 chỉ là gói cước được đổi từ điểm tích lũy Viettel, hoàn toàn không phải các gói cước data 4G Viettel khác, nên không có cú pháp hỗ trợ hủy gói. Nhưng ngược lại gói cước sẽ không mất bất kì chi phí duy trì nào cũng như phí gia hạn gói cước. Nên bạn không cần lo lắng khi gói VTID2 xuất hiện trên SMS của mình nhé!

Hạn dùng của gói sẽ theo quy định của nhà mạng, thông thường có thể là 1 ngày hoặc 1 tháng tùy thời gian đổi điểm. Sau thời gian đó data sẽ tự động mất đi và không bảo lưu dù bạn không dùng hết.

» Tìm Hiểu: Các gói cước 4G của sim Viettel tặng data lướt web không giới hạn

Một số gói cước 4G Viettel giá rẻ

Mặc dù có thể đổi điểm My Viettel thành data truy cập mạng nhưng tốc độ data nhanh hết sẽ làm bạn mất kết nối trong quá trình sử dụng. Để thoải mái lướt web bạn có thể tham khảo một số gói cước sau của Viettel:

Tên góiCú pháp đăng kýĐăng ký nhanh
ST15K
(15.000đ/3 ngày)
ST15K MO gửi 9123ĐĂNG KÝ
3 GB
MI10D
(10.000đ/1 ngày)
MI10D MO gửi 9123 ĐĂNG KÝ
2 GB
ST70K
(70.000đ/30 ngày)
ST70K MO gửi 9123ĐĂNG KÝ 
  • 500MB/ngày ⇒ 15GB/tháng
  • Miễn phí 100% data dùng Tiktok

» Tham Khảo: Cách đăng ký mạng Viettel 3G tặng data kèm phút gọi

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn trả lời cho bạn về cách hủy dịch vụ VTID2 của Viettel nhé. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên đăng ký các gói 4G Viettel để trải nghiệm nhé!