Bạn muốn hủy gói cước 3G MT5 nhưng lại không nhớ rõ cú pháp thì hãy hãy dành chút thời gian cá nhân để tham khảo bài viết hướng dẫn cách hủy gói cước MT7 của Viettel dưới đây do 3gviettel cung cấp nhé.

Mặc dù gói cước MT7 Viettel có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhưng nếu nhu cầu truy cập mạng của khách hàng đã bắt đầu thay đổi thì việc thực hiện hủy gói cước cũng là điều dễ hiểu. Do có tính năng tự động gia hạn 7.000đ mỗi ngày nên việc hủy gói cước phải cực kỳ linh hoạt, tốt nhất là hủy trước 24h cùng ngày đăng ký gói hoặc sau khi đã sử dụng hết 1,2GB data tốc độ cao.

Cách hủy gói cước MT7 của Viettel

Cách hủy gói cước MT7 của Viettel qua tin nhắn

  • Bạn hãy soạn tin nhắn theo đúng cú pháp hướng dẫn sau:  OFFMT7 gửi 191.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn vẫn chưa tận dụng hết số data ưu đãi từ gói mà vẫn thực hiện hủy thì hệ thống cũng sẽ tự động xóa và không bảo lưu số dung lượng còn lại nhé! Bạn có thể soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra data trước khi hủy gói để tránh phải lãng phí.

Từ năm 2017, nhà mạng Viettel không tự động gia hạn gói MT7 nữa nên khách hàng không phải thực hiện hủy.

Sau khi đã hủy gói MT5 nếu khách hàng có nhu cầu truy cập internet mobile thường xuyên trong thời gian dài thì hãy thực hiện đăng ký lại ngay lập tức các gói cước 3G Viettel trọn gói để tiết kiệm phần nào cước phí sử dụng điện thoại nhé.

Cách hủy gói cước MT7 của Viettel

Các gói cước 3G bạn nên đăng ký sau khi đã hủy MT7 Viettel

Tên góiCú pháp đăng kýCước phíData ưu đãi
MIMAXMiMax 971172457 gửi 912370.0003GB
MIMAX90MiMax90 971172457 gửi 912390.0005GB

Trong các gói 3G trọn gói trên thì hiện nay gói Mimax Viettel là được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi ngoài có cước phí thấp thì có số lượng data ưu đãi tương đối thích hợp với nhu cầu truy cập mạng của đại đa số người dùng di động.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel trọn gói không phát sinh cước

Chúc các bạn hủy gói MT7 của Viettel thành công và có một ngày làm việc – học tập tràn đầy năng lượng!