Cách hủy MPS_ MONFEE của Viettel như thế nào? Ký hiệu trừ cước MPS_MONFEE là gì? Điều này rất nhiều khách hàng rất thắc mắc vì luôn bị trừ phí mà không biết là dịch vụ gì để an tâm dùng hoặc hủy theo nhu cầu. Thực tế đây là ký hiệu chung của nhiều dịch vụ khác nhau tùy thuê bao sẽ trừ cước khác nhau từ 2.000đ đến vài chục ngàn đồng.

Hãy cùng 3gviettel.com.vn giải đáp thắc mắc về MPS MONFEE ngay bên dưới để hiểu rõ nhé. Bạn sẽ có thể biết được ngay cách hủy và thực hiện ngay để không còn bị trừ tiền nữa.

Các gói cước gọi nội mạng sim Viettel giúp tiết kiệm chi phí

Các gói 3G Viettel trọn gói cước phí rẻ được đăng ký nhiều

MPS Monfee la gi?

Bạn có biết MPS Monfee là gì?

Thông tin cần biết về dịch vụ MPS_MONFEE của Viettel

Nếu có dịch vụ MPS_MONFEE Viettel trên sim thì bạn cần phải biết các thông tin sau đây:

1. MPS_MONFEE là gì?

MPS_MONFEE là ký hiệu chung dùng để chỉ các dịch vụ giá trị gia tăng đang có trong sim của thuê bao Viettel. Đây không phải ký hiệu để chỉ việc dùng 4G Viettel hay gọi nội mạng Viettel bị trừ tiền mà là chỉ các dịch vụ tiện ích như 4share, Mocha Viettel,….

Dù là thuê bao trả trước hay trả sau khi kiểm tra dịch vụ đang dùng qua ứng dụng My Viettel bạn đều sẽ thấy hiển thị MPS_ MONFEE.

Tùy dịch vụ giá trị gia tăng mà bạn đã đăng ký mà cước phí có thể chỉ vài nghìn hoặc lên đến vài chục nghìn.

» Xem Ngay: Cách đăng ký 3G Viettel tốc độ cao với giá rẻ nhất.

2. Cách hủy MPS_MONFEE Viettel

Để hủy dịch vụ MPS_MONFEE Viettel bạn cần biết tên dịch vụ, gói cước dịch vụ đang dùng là gì. Và dựa vào đó để thao tác soạn tin nhắn hủy.

Vì là ký hiệu chung nên MPS_MONFEE sẽ chỉ rất nhiều dịch vụ. Bạn sẽ không biết thuê bao mình đang sử dụng dịch vụ nào để có thể hủy hoặc giữ lại dùng.

Bước 1: Cách kiểm tra dịch vụ MPS_MONFEE đang sử dụng chi tiết bằng cách như sau:

  • Truy cập ứng dụng My Viettel ⇒ Kích vào nút Chi  tiết ⇒ Chọn mục Đang sử dụng.
  • Hoặc soạn tin nhắn TC gửi 1228

Bước 2: Cách hủy Mps monfee Viettel.

  • Soạn HUY tên gói gửi đầu số dịch vụ
  • Hoặc soạn HUY gửi đầu số dịch vụ

» Xem Chi Tiết: Cách hủy tất cả dịch vụ của Viettel trừ tiền ngầm.

Hy vọng với thông tin cách hủy dịch vụ MPS_MONFEE Viettel trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này và hủy thành công theo đúng nhu cầu. Chúc các bạn có quá trình dùng sim Viettel vui vẻ. Đừng quên gọi đến tổng đài Viettel nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng.