Nhiều khách hàng thắc mắc làm sao để hoàn tiền ứng Viettel? Bởi hiện nay nhiều trường hợp khách hàng không có nhu cầu ứng tiền nhưng hệ thống đã tự động ứng. Vậy cách trả lại tiền ứng Viettel như thế nào? Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay nhé.

Dịch vụ ứng tiền Viettel giúp khách hàng tiếp tục liên lạc khi tài khoản chỉ còn 0đ. Thế nhưng cước phí dịch vụ lại khá cao, chính vì nhiều khách hàng sau khi đã lỡ ứng tiền thì muốn hoàn trả lại cho nhà mạng.

Các gói cước 3G tháng của Viettel được quan tâm

Cách gọi người nghe trả tiền Viettel

Các gói cước Combo Viettel ưu đãi khủng

Cách hoàn tiền ứng Viettel

Làm sao để hoàn tiền ứng Viettel?

Có thể hoàn tiền ứng Viettel được không?

Hoàn ứng tiền Viettel là việc bạn thực hiện trả lại cho nhà mạng số tiền mà hệ thống đã tự động ứng vào sim. Khi mà bạn không có nhu cầu sử dụng, số tiền này chỉ vừa mới được ứng chưa bị trừ thì bạn có thể hoàn ứng tiền Viettel không?.

Rất tiếc hiện nay CHƯA CÓ CÁCH hoàn ứng tiền Viettel để bạn thực hiện. Vì hệ thống chỉ cho phép ứng và sử dụng tiền ứng chứ không thể trả lại vào hệ thống được.

Bạn hãy dùng hết số tiền mình đã ứng sau đó nạp tiền vào tài khoản hệ thống sẽ tự động trừ đi số tiền ứng và phí ứng trên sim bạn. Lúc này bạn mới chính thức hết nợ của nhà mạng.

Cách kiểm tra nợ ứng tiền sim Viettel nhanh nhất

Cách để không bị tự động ứng tiền Viettel

Để không bị rơi vào tình trạng không có nhu cầu mà bị tự động ứng tiền mạng Viettel bạn hãy thực hiện theo cách dưới đây

Soạn HUY gửi 9118
(miễn phí)

Sau khi thực hiện hệ thống sẽ không còn tự động ứng tiền cho bạn nữa. Nếu muốn ứng tiền lại sau đó bạn chỉ cần soạn UT gửi 9118 hệ thống sẽ kiểm tra và ứng cho bạn số tiền phù hợp.

Các dịch vụ tiện ích Viettel hỗ trợ khi sim hết tiền

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể biết được cách hoàn ứng tiền Viettel như thế nào. Hãy chú ý để không bị tự động ứng khi không có nhu cầu dùng nữa nhé!